Phát sốt với màn ăn mừng kiểu “Dáng đứng Việt Nam” của Văn Thanh

Giải Trí
dang_dung_vietnam
“Dáng đứng Việt Nam” của Văn Thanh

Hình ảnh “Dáng đứng Việt Nam” với cách thể hiện niềm vui chiến thắng điềm đạm của Văn Thanh đã truyền cảm hứng vô cùng lớn lao trên mạng xã hội, khiến các cổ động viên vô cùng thích thú. Ngay sau trận đấu, cái tên Văn Thanh lập tức được sục sôi kiếm tìm.

Lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Việt Nam lọt vào trận chung kết của giải đấu tầm cỡ châu lục. Đội quân của huấn luyện viên Park Hang Seo đã lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh nhất châu Á như Australia, Iraq và Qatar để góp mặt trong trận chung kết. Trong số này, Qatar được coi là ứng cử viên lớn nhất của giải khi được đầu tư cực lớn để hướng tới World Cup 2022 tổ chức trên sân nhà. Nhưng trước Việt Nam, họ đã bị khuất phục hoàn toàn.

Đây là một kỳ tích đối với một đội bóng mà chỉ cách đây vài tháng còn không qua nổi vòng bảng môn bóng đá nam ở SEA Games. Nhưng dưới bàn tay của ông Park, U23 Việt Nam đã lột xác, chơi một thứ bóng đá chững chạc, kỷ luật, đầy tính tổ chức, đồng thời vẫn phát huy được những phẩm chất của từng cá nhân. Chúng ta chỉ còn cách chức vô địch một trận đấu nữa thôi, đối thủ sẽ là Hàn Quốc hoặc Uzbekistan.

Tự hào quá ơi Việt Nam!

Thực hiện: depweb

23/01/2018, 18:45