Phần tiếp theo “Sinh vật huyền bí” tiết lộ trận chiến phép thuật khốc liệt bậc nhất - Tạp chí Đẹp

Phần tiếp theo “Sinh vật huyền bí” tiết lộ trận chiến phép thuật khốc liệt bậc nhất

Giải Trí

Loạt phim “Fantastic Beasts” chính thức trở lại với phần phim mới mang tên “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” (Sinh Vật Huyền Bí: Bí mật của Dumbledore) hé lộ trận chiến phép thuật khốc liệt nhất từ trước đến giờ.


Phần phim “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” sẽ tập trung khắc họa về trận chiến khốc liệt giữa phe chính diện – dẫn đầu là Giáo sư Dumbledore (Jude Law) và phe phản diện được điều khiển dưới bàn tay Grindelwald (Mads Mikkelsen) khét tiếng. Toàn bộ niềm tin của Giáo sư Dumbledore được trao cho đội ngũ tinh anh của mình, mà đại diện là Nhà Sinh vật Huyền bí học Newt Scamander (Eddie Redmayne) và các nhân vật quen thuộc trong phần trước và cả các Phù thủy Quốc tế, hứa hẹn nâng cấp bối cảnh và quy mô lên nhiều lần.


Ngoài những cuộc chiến phép thuật, bộ phim còn khai thác những góc khuất của Giáo sư Dumbledore, những bí mật của ông và kẻ thủ ác Grindelwald sẽ được tiết lộ. Trong trailer chính thức, Grindelwald, với tham vọng của mình đã tập hợp một đội ngũ lớn mạnh, dõng dạc tuyên chiến với các muggle. Newt cùng với các đồng đội rong ruổi trên những chuyến tàu, đương đầu với các kẻ thù – và cả những loài sinh vật huyền bí hung tợn để ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald. Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang đến trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh.


Tràn ngập kỹ xảo đẹp mắt cùng phép thuật, đũa thần và những câu thần chú, phần tiếp theo của “Fantastic Beasts” đưa khán giả trở về với tuổi thơ nhiệm màu dưới óc sáng tạo của J.K.

Rowling mà họ vô cùng yêu mến. Sự trở lại của hầu hết các nhân vật chủ chốt cùng màn thể hiện chói sáng của “kẻ phản diện” Mads Mikkelsen chỉ bằng một vài phân cảnh cũng là những điểm khiến người xem vô cùng trông đợi vào sự trở lại này của loạt phim đình đám. Những gương mặt quen thuộc của các phần phim trước như Ezra Miller, Dan Fogler, Alison Sudol, Callum Turner, Jessica Williams, Katherine Waterston cũng sẽ góp mặt, phim dự kiến khởi chiếu ngày 15.04.2022.

video

Tác giả: Đẹp Online

08/03/2022, 08:00