Phần phim mới của “Bảy viên ngọc rồng” hé lộ chi tiết quan trọng về lịch sử hành tinh Saiya

Giải Trí

“Dragon Ball” (Bảy viên ngọc rồng) là cái tên đã gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu độc giả trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bộ truyện tranh huyền thoại ra mắt từ năm 1984 của Akira Toriyama vẫn tiếp tục làm khán giả say mê với hàng loạt phim hoạt hình ăn khách như “Dragon Ball – Z/- GT/- Super”.

“Dragon Ball Super: Broly” là phần phim lẻ đầu tiên thuộc dòng Dragon Ball Super do chính tác giả Akira Toriyama tham gia viết kịch bản. Bộ phim lấy bối cảnh sau cuộc chiến với Majin Buu (Ma Bư) trong truyện tranh. Lúc này, nhóm nhân vật chính Goku, Vegeta đã kết bạn cùng Thần Hủy diệt Beerus và Whis để chuẩn bị tham gia giải đấu sức mạnh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện đột ngột và bí ẩn của Broly đã khiến mọi chuyện thay đổi hoàn toàn, buộc Goku tái xuất và đương đầu với những thử thách cam go. Với các fan của thương hiệu Dragon Ball, Broly là cái tên không quá xa lạ khi từng xuất hiện trong loạt Dragon Ball Z.

Sự bá đạo của Broly đánh bại lần lượt từng thành viên trong nhóm.
Sự bá đạo của Broly đánh bại lần lượt từng thành viên trong nhóm của Son Goku.

Là người Saiyan, Broly sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Đến nỗi, khi cả Goku và Vegeta đều biến thành trạng thái Super Saiyan Blue thì Broly vẫn có thể dễ dàng “hạ bệ” cả hai. Chắc chắn rằng, Goku và Vegeta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc chiến này.

anh chàng liệu có trụ nổi khi “con quái thú” Broly cuối cùng cũng thức tỉnh trạng thái Super Saiyan?

Bên cạnh đó, bộ phim còn hứa hẹn tiết lộ quá khứ bí ẩn của gã, gắn liền với lịch sử hành tinh Saiya vốn chỉ được kể thoáng qua trong bộ truyện gốc. Đây chính là cơ hội để các fan khám phá thêm về lịch sử thế giới mà mình yêu thích suốt hàng chục năm qua.

Bộ phim hứa hẹn sẽ hé lộ bí mật về hành tinh Saiya huyền thoại Bộ phim hứa hẹn sẽ hé lộ bí mật về hành tinh Saiya huyền thoại.
Bộ phim hứa hẹn sẽ hé lộ bí mật về hành tinh Saiya huyền thoại.

Ngoài ra, bộ phim còn khiến khán giả phấn khích trước những pha hành động, chiến đấu mãn nhãn đậm phong cách “Bảy viên ngọc rồng”. Những chiêu thức quen thuộc như Kamehameha chắc chắn sẽ làm sống lại tuổi thơ mỗi tuần cùng chờ tập truyện và phim mới. Đặc biệt, lần này, các nhân vật đều đạt “cấp thần” khiến sức sát thương và hủy diệt trở nên bá đạo và hoành tráng hơn hẳn.

“Bảy viên ngọc rồng: Huyền thoại Broly” (Dragon Ball Super: Broly) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22/03/2019.

Thực hiện:

05/03/2019, 10:00