Phan Đinh Tùng sáng tác 15 ca khúc thiếu nhi chỉ trong một buổi sáng - Tạp chí Đẹp

Phan Đinh Tùng sáng tác 15 ca khúc thiếu nhi chỉ trong một buổi sáng

Giải Trí

Vừa qua, cựu thành viên MTV Phan Đinh Tùng đã tổ chức tiệc thôi nôi con trai Noah đồng thời bất ngờ hé lộ những dự án sắp tới của anh. 

Trong năm qua, gia đình ca sĩ Phan Đinh Tùng đón chào thành viên mới là bé Trí Đức (Noal) – được cho là có tính cách giống mẹ, ngoan ngoãn, hiền lành hơn cả chị gái là bé Châu Ngọc (Noel). Đối với anh, sự ra đời của Noal khiến gia đình thêm nhiều hạnh phúc và Noal cũng là nguồn động lực để nam ca sĩ có tinh thần làm việc hơn.

Nhân dịp này, Phan Đinh Tùng cũng tiết lộ kế hoạch âm nhạc khá hoành tráng trong năm 2022 này: “Đây là thời điểm tôi cảm thấy sung sức nhất khi mà sức sáng tạo và khả năng làm việc của mình đang bùng nổ. Thậm chí trong một buổi sáng, tôi đã sáng tác một lúc 15 ca khúc thiếu nhi. Hi vọng với nguồn năng lượng này tôi sẽ có thể cống hiến thêm nhiều điều có ý nghĩa và giá trị.”

Dù bận rộn với gia đình nhỏ nhưng trong năm qua, Phan Đinh Tùng khiến khán giả bất ngờ khi thử sức trong lĩnh vực bolero với MV “Hoa nở đêm về” và album “Xót Xa”. Nam ca sĩ chinh phục khán giả bằng giọng hát trong trẻo và tiếng đệm guitar sâu lắng. Ngoài ra, anh còn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh khi quyết định thành lập Công ty Hi-N Entertainment chuyên đào tạo âm nhạc và sáng tác.

Tác giả: Đẹp Entertainment

25/01/2022, 08:07