Phấn bắt sáng Fenty Beauty phiên bản giới hạn được tung ra đúng dịp sinh nhật thứ 30 của Rihanna

Làm Đẹp

Ngày 20/2 vừa qua đã đánh dấu một dịp vô cùng quan trọng đối với nữ ca sĩ Rihanna – nàng đã chính thức tròn 30 tuổi. Từ khóa gắn liền với tuổi 30 rực rỡ này của Rihanna chính là tên thương hiệu mỹ phẩm của cô – Fenty Beauty. Chính vì vậy, không chỉ ăn mừng hoành tráng với chiếc bánh sinh nhật được thiết kế với cảm hứng từ chính những đứa con tinh thần của mình, mà Rihanna còn tung ra thị trường phiên bản giới hạn dành cho phấn bắt sáng Killawatt Freestyle Highlighter mang tên Dirty Thirty.

phan_bat_sang_fenty_beauty_phien_ban_gioi_han_sinh_nhat_rihanna_deponline1

phan_bat_sang_fenty_beauty_phien_ban_gioi_han_sinh_nhat_rihanna_deponline2

Dirty Thirty thực ra chính là phiên bản được thiết kế khác biệt hơn của màu Trophy Wife – phấn bắt sáng màu vàng chói lọi đặc trưng của Fenty Beauty mà không thương hiệu nào khác có. Đây là màu phấn bắt sáng cực kỳ nổi bật, với kết cấu kem phấn mịn màng, dễ tán, bền màu, tạo hiệu ứng da bóng khỏe gợi cảm. Màu phấn vàng này có thể coi là tuyên ngôn táo bạo nhất của Fenty Beauty, mở ra một kỷ nguyên trang điểm rực rỡ, phá vỡ nhiều giới hạn hơn.

phan_bat_sang_fenty_beauty_phien_ban_gioi_han_sinh_nhat_rihanna_deponline3

Sự khác biệt duy nhất của Dirty Thirty so với phiên bản Trophy Wife là trên mặt khay phấn sẽ được khắc logo XXX – tượng trưng cho tuổi 30 của Rihanna. Đây là phiên bản được sản xuất với số lượng cực ít, nên các tín đồ của Fenty Beauty sẽ phải cạnh tranh nhau rất khốc liệt.

phan_bat_sang_fenty_beauty_phien_ban_gioi_han_sinh_nhat_rihanna_deponline4
Quả thực, không chỉ bởi màu nhũ vàng vô cùng hấp dẫn, mà thiết kế bao bì sang chảnh đã khiến mỗi hộp phấn bắt sáng Dirty Thirty trở nên quý giá như một khối vàng ròng.

Nếu không kịp “bon chen” để sở hữu một hộp phấn Dirty Thirty, bạn vẫn có thể mua phấn Killawatt Freestyle Highlighter màu Trophy Wife phiên bản bình thường tại website fentybeauty.com hoặc sephora.com. Cả 2 phiên bản đều có giá 34USD (khoảng 775.000VND).

Nếu muốn có một chút thần thái như Rihanna, bạn đừng ngại thoa màu phấn vàng quý tộc này lên xương gò má, mí mắt, môi và cả xương đòn nữa. Rất nhiều beauty blogger đã thử và không tiếc lời ca ngợi sản phẩm này.

phan_bat_sang_fenty_beauty_phien_ban_gioi_han_sinh_nhat_rihanna_deponline5

Thực hiện: depweb

01/03/2018, 06:48