Phạm Lịch tiếp tục “tố” ngoài mình, ca sĩ Phạm Anh Khoa còn “gạ tình” 2 người nữa

Giải Trí

Vào tối qua (27/4) vũ công Phạm Lịch đã bất ngờ tố ca sĩ Phạm Anh Khoa (HLV trong gameshow Trời sinh một cặp – Phạm Lịch là thí sinh thuộc đội của nam HLV này) “gạ tình”, gọi cô bằng biệt danh khiếm nhã. Phạm Lịch cho biết, trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ này đã có những lời nói và hành động “gạ tình” cô. Trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người, Phạm Anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gạ gẫm về tình dục khiến cô khủng hoảng tinh thần.


Những dòng tố cáo Phạm Anh Khoa trên Facebook của vũ công Phạm Lịch

Trước tố cáo của Phạm Lịch, ca sĩ Phạm Anh Khoa im lặng không lên tiếng. Tối nay (28/4), nam ca sĩ vẫn xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp Carnaval Hạ Long 2018  tự tin trình diễn những tiết mục của mình, đồng thời chia sẻ hình ảnh tại sự kiện này trên Facebook cá nhân.

pham-lich-to-pham-anh-khoa
Giữa scandal “gạ tình” vũ công Phạm Lịch, ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh biểu diễn tại sự kiện Carnaval Hạ Long 2018

 

Trong khi khán giả và cư dân mạng đang hoang mang, ngờ vực về câu chuyện “động trời” của nam ca sĩ nhạc Rock, vũ công Phạm Lịch tiếp tục tiết lộ thêm câu chuyện liên quan đến Phạm Anh Khoa – ngoài cô, nam ca sĩ này còn “gạ tình” ít nhất hai người nữa. Nữ vũ công cho biết, cô muốn Phạm Anh Khoa chân thành xin lỗi mình sau sự việc trên, nhưng nam ca sĩ này đã đáp lại bằng câu xúc phạm nặng nề, vì thế Phạm Lịch đã quyết định lên tiếng tố cáo.

Cụ thể Phạm Lịch viết:

“… Em chấp nhận những phản ứng tiêu cực từ nhiều phía – tạo sự nổi tiếng, muốn lùm xùm, kiếm fame –  tuỳ muốn nghĩ sao thì nghĩ, tư duy và nhận thức khác nhau

Mục đích duy nhất của em là ít nhất anh Khoa phải biết đây là một bài học đắt giá nếu lần sau vẫn còn muốn những chuyện tương tự xảy ra, hoặc những người hợp tác với anh phải tỉnh táo hơn trong thời gian tiếp xúc.

Em xin chia sẻ thêm, em không phải người duy nhất anh khoa ‘tán tỉnh’, em đã xác nhận thông tin ít nhất còn 2 người nữa cũng rơi vào tình huống tương tự (xin được giấu tên, vì đây lại là một câu chuyện khác và bản thân sợ không chịu được áp lực dư luận). Tất cả đều im lặng nên câu chuyện này lại tiếp tục tiếp diễn.

Bằng chứng em không phải cái gì cũng có, nếu có hết thì mọi chuyện được dàn dựng rồi chứ không phải vô tình phát sinh. Nhưng chắc chắn là có mọi người yên tâm nhé. Khi công khai nói ra điều này, em hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Không ai tự dưng bịa đặt câu chuyện bôi nhọ danh dự người khác, liệu bản thân anh Phạm Anh Khoa có để yên cho em không?

Bản thân em đã chờ đợi anh Khoa một lời xin lỗi chân thành nhưng đáp lại là một câu xúc phạm nặng nề, không có một sự tôn trọng và thay đổi trong suy nghĩ. Nên em mới quyết định chia sẻ những điều này. Một mình em lên tiếng thì quá đơn độc, cả một một tập thể lên án thì sự thật sẽ luôn đúng.

Ngoài lời tố cáo bị “gạ tình”, vào ngày 24/4 nữ vũ công Phạm Lịch còn tố Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, không chuyên nghiệp, bỏ bê thí sinh.


Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa là HLV vô trách nhiệm với thí sinh

Thực hiện: depweb

28/04/2018, 21:34