Phạm Băng Băng: Tuổi 36 ngọt ngào đầy bất ngờ

Sao

Tối ngày 16/9, với vai cô gái nhà quê  Lý Tuyết Liên có tạo hình xấu xí trong phim “Tôi không phải là Phan Kim Liên, người đẹp họ Phạm đã qua mặt nhiều ứng cử viên khác trở thành tân Ảnh hậu. Sự hân hoan khi được xướng danh, có lẽ Phạm Băng Băng đã không còn lạ lẫm bởi nhiều năm qua cô là cái tên quen ở các giải thưởng danh giá. Nhất là khi, hồi tháng 3, tại lễ trao giải thưởng điện ảnh châu Á lần thứ 11 (11th Asian Film Awards) ở Hong Kong, Phạm Băng Băng đăng quang Ảnh hậu cũng bằng vai diễn này.

Nhưng giải thưởng Kim Kê trở thành niềm vui cộng gộp, làm tròn thêm hạnh phúc tưởng rằng đã đầy của Phạm gia. Bởi điều đáng giá của một diễn viên, ngoài tình yêu của khán giả là các giải thưởng. Còn giây phút đáng nhớ của một người phụ nữ là khoảnh khắc nghe được lời cầu hôn. Băng Băng có được cả hai chỉ vỏn vẹn trong ngày mình bước sang tuổi mới.

Phát biểu lúc nhận giải, cô luôn hướng mắt nhìn người đàn ông mình yêu:“Tôi không cần ngôi sao trên trời, chỉ ước muốn hạnh phúc nơi hồng trần. Hôm nay là sinh nhật tôi, cảm ơn Lý Thần đã cùng tôi trải qua”
Phát biểu lúc nhận giải, cô luôn hướng mắt nhìn người đàn ông mình yêu:“Tôi không cần ngôi sao trên trời, chỉ ước muốn hạnh phúc nơi hồng trần. Hôm nay là sinh nhật tôi, cảm ơn Lý Thần đã cùng tôi trải qua”

Quan trọng hơn hết, là sự trân trọng của Lý Thần dành cho Băng Băng. Khi quyết định kết hôn không phải là một suy nghĩ thoáng qua, mà từ một năm trước, anh đã xác định Phạm gia là cô gái cuối cùng, mặc showbiz vẫn còn nhiều bóng hồng son trẻ.

Và cầu hôn không chỉ giản đơn là quỳ một gối, chìa nhẫn kim cương nói vài lời sách vở. Lý Thần đã đặt nghệ thuật gia người Nga – Marina Bychkova, chuyên gia thiết kế búp bê nổi tiếng thế giới làm một búp bê cô dâu dành tặng cho người mình yêu. Được biết, búp bê này có trị giá tới 300.000 USD (hơn 6,8 tỷ đồng).

phambangbang_deponline_2

Bỏ qua con số khổng lồ của món quà ấy, điều đáng ngưỡng mộ nhất là cách Lý Thần tỉ mỉ chuẩn bị mọi thứ. Từ bữa tiệc ngập tràn sắc hồng, màu ưa thích của Phạm gia đến những chiếc bánh sinh nhật đáng yêu có hình mèo – loài vật nàng yêu.

phambangbang_deponline_4

Khi qua cái ngưỡng 30, mỗi năm con số được cộng vào đều là nỗi lắng lo của nhiều phụ nữ. Nó không đơn thuần là chuyện vài cái nếp nhăn nơi khóe mắt mà còn là áp lực của nền văn hóa phương Đông luôn để ý chuyện muộn chồng. Nhưng Phạm Băng Băng đã bình thản đi qua những ngày còn lại của thanh xuân.

Để ở tuổi 36, Băng Băng dần gặt quả gọt sau những miệt mài trong điện ảnh và chuyện tình yêu bước sang một nấc thang mới. Mong những hạnh phúc cô đang có như cách Lý Thần chia sẻ ảnh và viết trên trang cá nhân: “Chúng tôi, mãi mãi”. Và Băng Băng hồi đáp lại với lời ngọt ngào: “Mãi mãi, mãi mãi”.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

17/09/2017, 07:28