Petal-Stained Pouts

Làm Đẹp

 

“Petal-Stained Pouts” là xu hướng son dạng stain giúp màu son “bám chặt” trong nhiều giờ, thay cho son môi dạng thỏi thông thường. Điểm cộng của son dạng này là bạn có thể tạo hiệu ứng màu phai như cánh hoa cho đôi môi: đậm ở lòng môi, nhạt dần ra viền môi.

Đẹp tư vấn
1. Nên thoa một lớp son dưỡng dày lên môi trước khi dùng son dạng stain, bởi đặc tính của loại son này là nhanh khô và dễ làm bong da môi.
2. Tán son từ lòng môi theo một chiều nhất định, tản đều ra viền môi, tránh để son lem ra ngoài vì son dạng stain rất khó lau sạch.
3. Nếu bạn dùng son môi thường, vẫn có thể tạo hiệu ứng “stain” bằng cách dùng khăn ẩm thấm bớt lớp son môi.

Hậu trường
Cọ chải son có đầu lông nhỏ được nhiều chuyên gia trang điểm sử dụng để dàn trải màu son đậm nhạt trên bề mặt môi.

 Sản phẩm đi kèm

1. BOBBI BROWN – Long-Wear Cream Shadow: Dòng sản phẩn kem nền dành cho mắt thuộc BST “Navy & Nude” giúp tạo độ mịn, mềm mại cho vùng da mí mắt.

2. DIOR – Mystic Metallics Addict Gloss: Nằm trong BST “Mystic Metallics” với công thức Lucite® giúp tạo độ bóng tự nhiên cho đôi môi căng mịn.

3. CHANEL – Rouge Coco Shine: Dòng son với công thức siêu nhẹ cùng khả năng tái tạo màu sắc trung thực cho đôi môi.

4. CHANEL – Les 4 Ombres Quadra Eye Shadow: Thuộc BST “Chanel Superstition Collection” với công thức tự nhiên giúp bền màu ngay trong thời tiết nóng ẩm.

 

 

Thanhhuysing

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

14/09/2013, 10:58