Ông trùm Phan Quân lên tiếng sau khi “sa lưới”

Giải Trí

“Người phán xử” kết thúc, anh công an Bảo Ngậu bị ghét bao nhiêu thì ngược lại, ông trùm tội phạm Phan Quân lại được khán giả thương tiếc bấy nhiêu.

photo-1-1491186191623
“Người phán xử” kết thúc, nhưng chắc chắn khán giả sẽ nhớ mãi hình ảnh của ông trùm Phan Quân với những phát ngôn được cho là chân lý.

Trên trang Facebook cá nhân, NSND Hoàng Dũng – người đóng vai ôm trùm Phan Quân chia sẻ:

Hình ảnh tôi được săm trên cánh tay bạn, hình ảnh tôi trên mái tóc, hình ảnh cháu bé khóc thảm thiết vì thương ông Phan Quân bị bắt ở kết phim, bài hát được sáng tác và thể hiện tặng chú Phan Quân của một cô bé phương xa, clip hai cô cháu (khán giả – PV) dựng về tình bạn tình anh em giữa Phan Quân và Lương Bổng… đấy là những món quà vô giá mà các em, các cháu đã tặng cho tôi cho Phan Quân. Nếu nói cám ơn là không bao giờ đủ, nhưng để có được nó là do bao người từ biên kịch, đạo diễn,quay phim, thiết kế mỹ thuật, ánh sáng, âm thanh… rồi cả một dàn diễn viên hùng hậu – nào bạn, nào em, nào cháu, cả các con tôi đã bên tôi trong suốt hơn một năm để tạo nên bộ phim này. Một năm được sống trong tình yêu của mọi người và đặc biệt là ông em họ Do… xin được nói một câu yêu và biết ơn tất cả mọi người.”

Đoạn chia sẻ được “ông trùm Phan Quân” – Hoàng Dũng gắn tên hai con trai là Phan Hải – Việt Anh, Lê Thành – Hồng Đăng và con dâu là Diễm My – Đan Lê. Dưới phần bình luận, “con trai” và “con dâu” của “ông trùm” đã gửi đến “bố” mình những lời vô cùng cảm động.

Đan Lê viết: “Cảm ơn bố đã là một ông bố, một ông trùm tuyệt vời nhất trên phim để bộ phim được yêu mến như ngày hôm nay!”

unnamed
Diễn viên Đan Lê và Hồng Đăng rất yêu quý “ông bố Phan Quân” trên phim và NSND Hoàng Dũng ở ngoài đời

Nói một cách công bằng, bộ phim “Người phán xử” được nhiều khán giả yêu thích như vậy một phần nhờ có diễn xuất tuyệt vời của NSND Hoàng Dũng. Từ ánh mắt, cái nhếch mép, nụ cười, giọng nói trầm bổng, tác phong đĩnh đạc nhưng vô cùng quyết liệt trong phòng phán xử, lúc lại nhanh thoăn thoắt, đầy mưu lược khi gặp tình thế nguy nan, khoan thai, tình cảm khi trò chuyện với con dâu và cháu nội, những giọt nước mắt đau đớn khi giết nhầm con trai… tất cả đã dựng nên một ông trùm xuất sắc, tạo thêm dấu ấn cho tên tuổi của NSND Hoàng Dũng.

Thực hiện: depweb

01/09/2017, 14:19