"Ông trùm hành động" Hàn Quốc Ma Dong Seok trở lại với "Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt" - Tạp chí Đẹp

“Ông trùm hành động” Hàn Quốc Ma Dong Seok trở lại với “Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt”

Giải Trí

Thanh tra quái kiệt Ma Seok Do (Ma Dong Seok thủ vai) tiếp tục hành trình rượt đuổi tội phạm siêu gay cấn trong phim “Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt”. Lần này không chỉ tại Hàn Quốc mà đã nâng tầm quốc tế.

video

Trong quá trình điều tra một ứng dụng vận chuyển ma túy, Thanh tra Ma Seok Do (Ma Dong Seok) vô tình phát hiện mối liên hệ giữa người phát triển ứng dụng với một tổ chức đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp. Kẻ đứng đầu tổ chức này là Baek Chang Gi (Kim Moo-yul), hắn sử dụng những chiêu thức man rợ như bắt cóc, hành hung và giết người để thâu tóm thị trường đánh bạc bất hợp pháp cùng đồng bọn Chang Dong Cheol (Lee Dong-hwi). “Thanh tra quái vật” Ma Seok Do buộc phải mở ra một cuộc càn quét diện rộng để vây bắt những tên tội phạm nguy hiểm này.

“Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt” có thể là phần phim để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong nền điện ảnh Hàn Quốc khi “vươn mình ra biển lớn” thành công. Sau màn chào sân tại Liên hoan phim Cannes 2023, bộ phim nắm bắt được cơ hội ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và một vài nước châu Á, bao gồm Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, “Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt” có cơ hội công chiếu tại Liên hoan phim Berlin 2024.

Với sự ra mắt quốc tế, phim nhận được sự khen ngợi của nhiều cây bút chuyên môn và khán giả tham dự các buổi chiếu tại liên hoan phim về xuất sắc từ âm thanh đến hình ảnh. Đặc biệt là những cảnh đánh đấm cực kỳ mãn nhãn với cú đấm uy lực của Ma Dong Seok cùng dàn phản diện mới mẻ, hấp dẫn. Nhiều ý kiến cho rằng series “The Roundup”  từ năm 2017 không chỉ giữ được vẹn nguyên nét duyên dáng của dàn nhân vật chính mà còn tăng dần mức độ hấp dẫn qua từng phần. 

Cũng tại Liên hoan phim Berlin 2024, “siêu sao hành động” Hàn Quốc Ma Dong Seok mong muốn nâng cấp những phân cảnh hành động và luôn chú trọng đến câu chuyện cũng như sự phát triển của các nhân vật để đảm bảo tính giải trí cho khán giả. Ngoài ra, Ma Dong Seok đã dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia về khoa học hình sự và các thám tử tại Hàn Quốc nhằm lắng nghe và thu thập những vụ án có thật. Chính vì vậy, kịch bản của phim luôn được đảm bảo tính thực tế và không sợ lỗi thời.

“Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt” dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26.04.2024.

Tác giả: Đẹp Movie

25/03/2024, 14:56