Ông trùm của “Người phán xử” bất ngờ xuất hiện trong dàn cast của “Gái già lắm chiêu 5” hứa hẹn tạo nên nhiều kịch tính

Giải Trí

Là dự án phim Tết 2021 được chú ý nhất hiện nay, “Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả” quy tụ dàn sao đình đám nhiều thế hệ từ Nam ra Bắc. Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc của phần trước, với “Gái già lắm chiêu 5“, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã bổ sung thêm những nhân tố mới như hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn, Khương Lê đặc biệt là NSND Hoàng Dũng tạo nên sự tò mò, trông đợi với khán giả.

phim gai gia lam chieu 5 - 1
Nội dung phim xoay quanh cuộc “gia đấu” về tình – tiền giữa ba chị em Lý gia giàu có, xinh đẹp, sống trong một biệt thự bề thế có tên gọi là Bạch Trà Viên. Trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được quy tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, “viên ngọc xứ Huế” Cung An Định, các lăng tẩm, đền đài nổi tiếng bậc nhất Cố Đô và các khách sạn 5 sao sang trọng.
gai gia lam chieu 5 bam may - 2
Trong “Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả”, NSND Lê Khanh đã xuống tóc để làm mới mình với một tạo hình gai góc, mạnh mẽ hơn. Vai diễn Lý Lệ Hà của Lê Khanh là một phụ nữ có vị trí cao trong giới cổ vật. Bên cạnh cuộc sống vương giả, Lý Lệ Hà cũng có một đời tư khá phức tạp với nhiều bí mật được chôn giấu.
gai gia lam chieu 5 bam may - 3
NSND Hồng Vân vào vai cô em gái của Lý Lệ Hà. Lý Lệ Hồng là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Mặc dù luôn yêu đời và vui vẻ thế nhưng cũng như bà chị cả của mình, Lý Lệ Hồng cũng mang nhiều bí mật mà cô đã che giấu suốt cả cuộc đời mình.
gai gia lam chieu 5 bam may - 4
Nữ diễn viên Kaity Nguyễn là một mỹ nhân mới trong loạt phim “Gái già lắm chiêu”, cô vào vai Lý Linh – em út của Lý gia. Một cô gái 25 tuổi kiêu kỳ, thông minh với cuộc sống vạn người mê cùng một xuất thân Lý gia danh giá. Thế nhưng, cũng không ngoài số phận đã được Lý gia định đoạt, Lý Linh cũng mang trong mình nhiều bí mật cần được che đậy.
gai gia lam chieu 5 bam may - 5
NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng sự xuất hiện của “Người phán xử” trong “Gái già lắm chiêu” cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò.
gai gia lam chieu 5 bam may - 6
Nam thần màn ảnh thế hệ mới Khương Lê đã được công bố sẽ là “phi công” mới của “Gái già lắm chiêu 5”. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt đậm chất điện ảnh, nam diễn viên trẻ bước đầu tạo được sự cảm tình của khán giả và hứa hẹn sẽ kết hợp cùng Kaity Nguyễn tạo nên một cặp đôi màn ảnh mới.

Bài: Đẹp Online

10/09/2020, 12:39