Ở nhà chống dịch, “sơn nữ bolero” Ánh Linh vừa chăm sóc nhà cửa vừa dạy luyện thanh cho các cháu

Giải Trí

“Sơn nữ bolero” Ánh Linh cảm thấy may mắn vì cô tậu được cho mình ngôi nhà riêng trước khi xảy ra đại dịch Covid-19. Nhờ vậy mà cô có một nơi để “lánh dịch” đồng thời có thêm thời gian để sửa sang, chăm sóc ngôi nhà mới. 

ca si anh linh - 1

Sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, Ánh Linh – cô gái sở hữu chất giọng ngọt ngào và da diết của dòng nhạc Bolero – đã “tậu” được một căn hộ riêng của mình ở quận 6, Tp. HCM. Đặc biệt, vào giai đoạn căng thẳng giữa mùa dịch như hiện nay, bản thân Ánh Linh cảm thấy may mắn khi mình có một nơi “lánh dịch” an toàn và đầm ấm như ngôi nhà này. Chính vì vậy, cô đã tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi, không chạy show trong vài tuần này, để chăm chút cho ngôi nhà thêm phần xinh đẹp và gọn gàng.

ca si anh linh - 2
Cô con gái nuôi của NSƯT Hoài Linh chia sẻ, những ngày này, ở nhà, Ánh Linh đã có dịp “luyện nghề” cho bản thân trở thành một cô gái đảm đang nội trợ chu đáo: cắm hoa, sắp xếp nhà cửa, nấu ăn… Ánh Linh giữ cho mọi thứ được ngăn nắp và sạch đẹp. Ánh Linh cảm thấy rất tự hào vì điều này nên càng ngày cô lại càng chăm chỉ quán xuyến, quét dọn nhà cửa hơn.
ca si anh linh - 3
Thỉnh thoảng nhớ nghề Ánh Linh trở thành “cô giáo bất đắc dĩ” khi dạy luyện thanh cho các người cháu trong nhà. Các cháu của Ánh Linh hầu hết đều sống gần đó và cũng không đi ra ngoài, nên thỉnh thoảng cô cháu gặp nhau để luyện hát cho vui. Ngoài việc dạy hát, Ánh Linh cũng rất ý thức được việc phải nhắc nhở các cháu giữ gìn vệ sinh tay chân sạch sẽ, đeo khẩu trang khi ra đường và bảo vệ bản thân trong mùa dịch. Vì giữ cho bản thân khỏe mạnh không chỉ để tốt cho chính mình mà còn là để tốt cho cộng đồng.
ca si anh linh - 4
Ngoài vấn đề dịch bệnh, Ánh Linh chia sẻ rằng cô cũng rất quan tâm nhiều vấn đề xã hội khác như chuyện thiếu nước ngọt của bà con miền Tây. Bản thân “sơn nữ bolero” cũng đang lên kế hoạch để làm sao có thể quyên góp được nước ngọt và gạo cho người dân của tỉnh Bến Tre. Cô hy vọng có thể thực hiện được trong thời gian tới để giúp đỡ mọi người. “Khi ít đi hát, hạn chế chạy show, mình không được để cho thời gian trôi qua vô ích mà phải luôn tìm gì đó để làm và mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng, đó chính là điều mà tôi luôn nghĩ tới và trăn trở”, Ánh Linh chia sẻ.

Bài: Đẹp Online

09/04/2020, 10:00