Nuốt lời nhanh như Hồng Quế - Tạp chí Đẹp

Nuốt lời nhanh như Hồng Quế

Sao

Hồng Quế là người mẫu thành danh khá sớm. Tham gia sàn diễn thời trang khi còn ở tuổi teen, 17 tuổi Hồng Quế đã khiến làng mẫu “dậy sóng” khi cô trình diễn thời trang mà không mặc nội y. Kế đó, khi bắt đầu có chút tiếng tăm trong showbiz, Hồng Quế “nổi bần bật” với những câu chuyện tình cùng Tuấn Hưng, Hoàng Gia Ngọc…

Không dừng lại ở đó, trước kì thi tốt nghiệp không lâu, Hồng Quế bị một phụ nữ tố cáo là tham gia đánh người trong quán bar. Chưa hết, người ta còn thấy Hồng Quế đi xe trên phố không đội mũ bảo hiểm, và đỉnh điểm là trước kì thi tốt nghiệp, cô tung ra bộ ảnh bán khỏa thân vô cùng sexy khó cưỡng…

Đỗ tốt nghiệp với số điểm vừa đủ, Hồng Quế chuyển vào SG làm người mẫu. Nhưng sự nghiệp chưa rạng danh bao lâu thì cô đã bị nhà thiết kế Công Trí tố vì cố tình bỏ show.

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 1

Hồng Quế 17 tuổi đã ăn mặc thế này trình diễn thời trang 

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 2

18 tuổi cô bị tố đánh người, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Trước một loạt scandal, đã có dạo, người ta nghĩ Hồng Quế trưởng thành hơn và biết cách làm lại khi trong một bài phỏng vấn, người mẫu tuổi teen này đã biết xin lỗi khán giả:

“Chính vì cuộc sống luôn phải có trách nhiệm nên mình mới có động lực để vươn tới những mục tiêu phía trước. Quả thực trong thời gian qua, Quế đã làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt tất cả mọi người, Quế vô cùng tuyệt vọng và đã rất hoang mang không biết phải bắt đầu từ đâu. Hiện tại Quế đang cố gắng cân bằng và nỗ lực để lấy lại những gì đã đánh mất.  

Nhân đây, Quế xin chính thức xin lỗi tất cả những người đã quan tâm tới Quế với những gì chân thành nhất. Quế đang bắt đầu lại từ đầu với một trang giấy trắng và sẽ không khiến mọi người phải thất vọng nữa…” – Hồng Quế tâm sự.

Những tưởng sau lời phát biểu đó, Hồng Quế sẽ bắt đầu lại từ đầu như một trang giấy trắng như cô vừa tuyên bố, không ai ngờ, hình ảnh cô nàng này lại mỗi lúc một sexy và khiêu khích hơn khi xuất hiện trước công chúng. Trong một sự kiện cách đây không lâu, Hồng Quế khiến tất cả ống kính và những người có mặt phải choáng vì cô đã mặc bộ đẩm đỏ ôm sát cơ thể với những đường xẻ táo bạo từ lưng xuống tận… hông. Thậm chí, cô còn cố tình “quên nội y” khiến cho vòng một “hớ hênh” trước ống kính qua lớp vải mỏng manh của chiếc váy.

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 3

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 4

Vừa xin lỗi xong, Hồng Quế tiếp tục không mặc nội y khi đi sự kiện

Chưa hết, ngay sau sự kiện đó, Hồng Quế lại tiếp tục lên báo kéo áo khoe vòng 3 với hình xăm ờ gần nơi nhạy cảm như cố tình “khiêu khích” bàn dân thiên hạ. Được biết, đây là bộ hình cô chụp khi làm đại diện cho một thương hiệu game online.

Có lẽ, trở lại hình ảnh hiền ngoan sẽ không đắt show sự kiện và quảng cáo nên người đẹp này phải vội vã nuốt lời nhanh thế?

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 5

Và kế đến, cô kéo cao áo để khoe vòng 3 cùng hình xăm gần nơi nhạy cảm 

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 6

Nuốt lời nhanh như... Hồng Quế! - 7

Có lẽ, trong showbiz, không ai nuốt lời nhanh như Hồng Quế?

Ngọc Hoa (Theo Eva)

Thực hiện: depweb

05/10/2012, 11:48