"Nữ siêu anh hùng" của tlinh: Mỗi người phụ nữ là một nữ anh hùng sở hữu sức mạnh tình yêu - Tạp chí Đẹp

“Nữ siêu anh hùng” của tlinh: Mỗi người phụ nữ là một nữ anh hùng sở hữu sức mạnh tình yêu

Giải Trí

Sau “Tình Yêu Có Nghĩa Là Gì?”, tlinh tiếp tục đưa khán giả đến thế giới siêu nhiên trong MV “Nữ Siêu Anh Hùng” vừa mới ra mắt.

Trong MV, từ giai điệu đến ca từ đầy cảm xúc, ý nghĩa như một lời tâm sự chữa lành cho những trái tim bị tổn thương, có cơ hội thay đổi suy nghĩ cũng như hoàn thiện chính mình trở nên tốt hơn mỗi ngày. Có thể nhận thấy, nội dung MV có sự sắp xếp của hàng loạt những bối cảnh, mảnh chuyện nhỏ vô cùng chân thật, gần gũi. Những xung đột nơi văn phòng, cuộc cãi vã giữa đôi tình nhân, hay sự cô đơn của mỗi người trong cuộc sống. Vào chính những khoảnh khắc đó, siêu anh hùng sẽ xuất hiện, dùng sức mạnh tình yêu của mình để xoa dịu, chữa lành. Cùng là sức mạnh của tình yêu, nhưng mỗi câu chuyện, nữ thần tình yêu đều có phương thức chữa lành khác nhau, khi là cái ôm, khi là “mũi tên hòa giải”, khi lại là những bông hoa đồng tiền xinh đẹp.

Được biết, tất cả nhân vật xuất hiện trong MV đều là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của nữ rapper sinh năm 2000 như producer Phongkhin, Tyde, Gigi Hương Giang, stylist Tigrebia, rapper GDucky, Wxrdie, KayC, cặp đôi V# và PrettyXIX. Đặc biệt, mẹ ruột của cô và mẹ của producer 2pillz cũng góp mặt trong MV lần này.

Tác giả: Đẹp Music

10/09/2023, 15:00