“Nữ hoàng thoát y” trình làng BST váy vintage

Thời Trang

Ngôi sao của những điệu nhảy burlesque gợi cảm thừa nhận rằng các mẫu thiết kế váy đầu tay của mình không mấy khác biệt với bộ sưu tập theo mùa của nhiều nhà tạo mẫu khác.

“Tôi nhìn thấy một nhà thiết kế nổi tiếng trong cửa hàng vintage tại Los Angeles”, Dita Von Teese nói. “Anh ta làm việc cùng những cộng sự của mình và họ chụp lại những bức ảnh lấy cảm hứng cho bộ sưu tập tiếp theo”. Tôi nói với bản thân rằng “Không có một lí do nào mà tôi lại không thể làm như vậy. Cửa hàng vintage là nơi tôi mua những mẫu thiết kế cho mình. Tôi yêu thích cảm giác được tìm kiếm những thứ mình thích”

 

Phom dáng váy được may sát ôm lấy phần thân đầy gợi cảm.

Bộ sưu tập bao gồm những mẫu thiết kế mang phong cách retro được ra mắt đầu tiên tại Úc vào đầu năm nay, trước khi có mặt tại Anh vào tháng trước và được ra mắt tại trang web shopdecadesinc.com của Mỹ. Những mẫu thiết kế váy cổ điển của Dita Von Teese có giá từ 375 đến 620 bảng Anh.

 

Hình ảnh chiếc áo trench coat của Anh Quốc được biến tấu theo motif liền váy độc đáo.

 

Ngôi sao Dita Von Teese cũng không quên dành sự ngưỡng mộ của mình cho phong cách ăn mặc của phái đẹp Anh Quốc. “Họ biết lựa chọn những thiết kế áo choàng tuyệt vời cho tiết trời se lạnh của mùa đông”, Dita Von Teese chia sẻ. “Tại Los Angeles, không ai thực sự để ý đến tầm quan trọng của thiết kế áo khoác choàng. Luôn là điều tuyệt vời khi mọi người dành thời gian lựa chọn cho mình những mẫu áo choàng”.

Bài: Thanhhuysing (Theo Vogue)

Thực hiện: depweb

11/12/2012, 02:16