BLACK VINEGAR

“Nữ hoàng Atlanna” của Aquaman Nicole Kidman trở thành cô thư kí xinh đẹp trong phim hài mới

Giải Trí

the-upside-5

Tuy xuất phát từ hai tầng lớp hoàn toàn trái ngược nhưng cuối cùng họ lại tìm thấy điểm chung và trở thành một đôi bạn không thể tách rời. Và với 19.59 triệu USD, “The Upside” là tác phẩm đứng đầu doanh thu Bắc Mỹ cuối tuần qua, khiến “Aquaman” sau 3 tuần đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ  đành ngậm ngùi nhường ngôi.

Với “The Upside”, Kevin Hart là cái tên được “đo ni đóng giày” đảm nhận vai một anh chàng da đen với xuất thân từ tầng lớp thấp trong xã hội. Kevin Hart đời thực cũng xuất thân trong một gia đình nhiều khó khăn khi ba mẹ của anh không ở cùng nhau, và cha anh là một người nghiện ngập. Tuy hoàn cảnh có nhiều  khó khăn nhưng Kevin Hart vẫn cố gắng trong cuộc sống và trở thành một diễn viên hài độc thoại thành công tại Mỹ. Ngoài tài năng tấu hài độc thoại, anh còn xuất hiện với vai trò diễn viên trong rất nhiều bộ phim như “School Dance” (2014), “Central Inteligence” (2016), “Jumanji: Welcome to the Jungle” (2017), “Night School” (2018)…

Có thể tại Việt Nam, Kevin Hart không phải là một cái tên được nhiều người biết đến, nhưng tại Mỹ, anh là một diễn viên hài độc thoại cực kì nổi tiếng với nhiều tour diễn quanh nước Mỹ và 2015 anh đã thành công với một tour diễn tấu hài thế giới.
Có thể tại Việt Nam, Kevin Hart không phải là một cái tên được nhiều người biết đến, nhưng tại Mỹ, anh là một diễn viên hài độc thoại cực kì nổi tiếng với nhiều tour diễn quanh nước Mỹ và 2015 anh đã thành công với một tour diễn tấu hài thế giới.

Ngoài anh trợ lý da màu, “The Upside” còn sở hữu một cô thư kí cực kì xinh đẹp – người đã phỏng vấn và tìm ra anh trợ lý hết ý cho ông chủ của mình. Cô chính là Nicole Kidman, ngôi sao diễn viên người Úc nổi tiếng thế giới. Trong phim cô đóng vai một cô thư kí xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần cá tính.

Một lần nữa, chúng ta sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tài năng hóa thân vào nhân vật của cô trong phim mới.
Một lần nữa, chúng ta sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tài năng hóa thân vào nhân vật của cô trong phim mới.

Cô được biết đến đầu tiên với sự diễn xuất bứt phá trong bộ phim “Dead Calm” (1989), sau đó tên tuổi của cô được biết đến toàn cầu thông qua nhiều bộ phim như “Days of Thunder” (1990), “Batman Forever” (1995), “Just Go with It” (2011), “Trespass” (2011),… Qua đó, cô đã gặt hái cho mình một sự nghiệp điện ảnh, truyền hình và sân khấu đáng mơ ước với hàng loạt thành tựu vang dội như Oscar, 4 giải Quả cầu vàng, Emmy, BAFTA cùng vô số giải thưởng khác tại các liên hoan phim (LHP) Berlin, Cannes.

Và mới đây nhất, Nicole Kidman đóng vai Nữ hoàng Atlanna, mẹ của Aquaman trong “Aquaman” – một trong những bộ phim siêu anh hùng thành công nhất năm 2018. Và với thành công bùng nổ của “Aquaman” (2018), hình ảnh của Nicole Kidman một lận nữa chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu điện ảnh toàn cầu.

Bộ ba diễn viên tài năng Bryan Cranston, Nicole Kidman and Kevin Hart sẽ đem đến cho người hâm mộ không chỉ là những thước phim đắt giá về một tình bạn chân thành mà còn gửi gắm thông điệp tích cực trong cuộc sống.
Bộ ba diễn viên tài năng Bryan Cranston, Nicole Kidman and Kevin Hart sẽ đem đến cho người hâm mộ không chỉ là thước phim đắt giá về một tình bạn chân thành mà còn gửi gắm những thông điệp tích cực về cuộc sống.

“The Upside” không kĩ xảo, không nhân vật anh hùng nhưng sẽ đi vào lòng người bằng những tình cảm chân thật dựa trên một câu chuyện có thật qua tài năng diễn xuất của Kevin Hart, Nicole Kidman, Bryan Cranston… “The Upside” chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 18.01.2019, như một sự nhắc nhớ rằng ai trong cuộc đời cũng sẽ có cho mình một tình bạn không thể quên.

 

Thực hiện: Danh Le Thanh

18/01/2019, 07:00