Nữ diễn viên "Frozen" tiết lộ catse thấp giật mình - Tạp chí Đẹp

Nữ diễn viên “Frozen” tiết lộ catse thấp giật mình

Giải Trí

Lọt top một trong những bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh, tiết lộ mới đây của nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Elsa trong “Frozen” đã khiến người hâm mộ bộ phim vô cùng bất ngờ.


Nữ diễn viên Spencer Lacey Ganus.

Theo trang TMZ, nữ diễn viên 15 tuổi này chia sẻ trong một số phân đoạn đầu, cô chỉ được nhận thanh toán theo ngày. Trong khi đó, trên thực tế “Frozen” đã thu về hơn 1,2 tỉ USD theo thống kê từ các phòng vé. Nghĩa là, thù lao của Spencer Lacey Ganus cho bộ phim chỉ chiếm 0,000077% trong tổng doanh thu của phim.

Poster bộ phim “Frozen”.

“Frozen” là bộ phim hoạt hình được sản xuất năm 2013 của Mỹ, do Walt Disney Animation sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành. Đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 53 trong series Walt Disney Animated Classics. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích “Bà chúa Tuyết” của nhà văn Hans Christian Andersen, bộ phim kể câu chuyện về một nàng công chúa dũng cảm lên đường dấn thân vào một cuộc hành trình gian khó với một anh chàng miền núi cường tráng, dễ rung động nhưng ban đầu hơi thô lỗ cùng chú tuần lộc trung thành của mình và một chàng người tuyết vui nhộn tình cờ gặp để đi tìm người chị gái, một nữ hoàng sở hữu sức mạnh tạo ra băng giá đã vô tình khiến cả vương quốc chìm trong mùa đông vĩnh cửu.

Bộ phim từng giành giải Oscar và Quả cầu vàng cho phim hoạt hình hay nhất năm 2014 và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm trong lịch sử điện ảnh. 

Tin: Mai Hiên

Ảnh: NYND


logo

Thực hiện: depweb

13/11/2014, 11:00