Nữ diễn viên “Em chưa 18” Kaity Nguyễn chính thức trở thành “Gái già lắm chiêu”

Giải Trí

Hình ảnh nữ diễn viên Kaity Nguyễn cưỡi ngựa giữa cấm thành Huế với dáng vẻ vừa quý phái vừa kiêu kỳ như lời khẳng định cô sẽ là nhân tố tiếp theo sẽ góp mặt trong loạt phim “Gái già lắm chiêu“.

gai gia lam chieu kaity nguyen - 2
Nhà sản xuất của “Gái già lắm chiêu” tiết lộ thêm hình ảnh của nhân vật thứ ba sẽ nối gót hai mỹ nhân Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc cho dự án phim chính là gương mặt không còn xa lạ trong các bộ phim điện ảnh Việt – Kaity Nguyễn.
gai gia lam chieu kaity nguyen - 1
Trong bộ ảnh được công bố, Kaity Nguyễn khoác lên mình bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển của phong cách bourgeois. Đặc biệt cô nàng còn cưỡi ngựa cùng một chàng trai lạ giữa Hoàng cung – Đại Nội Huế tạo nên sự đối lập thú vị giữa sự hiện đại và nét cổ kính.
gai gia lam chieu kaity nguyen - 3
Kaity Nguyễn đã phá bỏ hình tượng “nữ sinh kẹo ngọt” trong những bộ phim điện ảnh ăn khách như “Em chưa 18”, “Hồn Papa, Da con gái” để hóa thân thành quý cô thần thái sang trọng trong dự án phim mới. Nữ diễn viên cho hay: “Vai diễn mới của Kaity là một phụ nữ trưởng thành, hiện đại. Cô ta có sự nghiệp đang ở đỉnh cao và vô cùng tham vọng. Đây là dạng vai và hình ảnh mà Kaity đang hướng tới trong giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.”
gai gia lam chieu kaity nguyen - 4
Bên cạnh đó, đằng sau tạo hình bắt mắt là sự đồng hành và giúp sức của NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh sẽ là người đảm nhận phần thiết kế trang phục và xây dựng hình ảnh mỹ nhân mới của loạt phim “Gái già lắm chiêu” cho vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án này.
gai gia lam chieu kaity nguyen - 5
Về phía nhân tố bí ẩn xuất hiện cùng Kaity Nguyễn trong “Gái già lắm chiêu” là một gương mặt mới trong làng điện ảnh – Khương Lê. Sở hữu chiều cao 1m86 với gương mặt điện ảnh, từng là vận động viên bóng rổ và sở hữu nhiều tài lẻ như sáng tác nhạc, ca hát. Khương Lê hứa hẹn sẽ trở thành một “nam thần mới của màn ảnh” và là nhân tố thú vị mang đến sự khác biệt cho “Gái già lắm chiêu”.

Bài : Đẹp Online

29/07/2020, 14:00