NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu H'hen Niê được vinh danh tại giải thưởng dành cho các quý ông - Tạp chí Đẹp

NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu H’hen Niê được vinh danh tại giải thưởng dành cho các quý ông

Giải Trí

Nhằm tôn vinh những gương mặt tài năng, bản lĩnh, tạo giá trị khác biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng, ngày 25/7, ấn phẩm Men&life tổ chức Lễ trao giải Men&life Awards với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng của Việt Nam.

Men&life Awards 2019 - 7
Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều nhân vật tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam như NTK Công Trí, NTK Sỹ Hoàng, NTK Hoàng Hải, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Nhật Kim Anh, diễn viên Lãnh Thanh, diễn viên/MC Đại Nghĩa, diễn viên Huỳnh Lập, hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Mâu Thủy, NTK Chung Thanh Phong, diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ/diễn viên Jun Phạm, người mẫu Quang Đại, siêu mẫu Đức Hải, diễn viên Trương Quỳnh Anh,…
Men&life Awards 2019 - 2
Danh sách giải thưởng của Men&life Awards 2019 gây chú ý bởi NTK Công Trí – người được tôn vinh với hạng mục “Icon Of The Year” nhờ những thành tich vô cùng ấn tượng trong suốt 20 làm nghề. Đặc biệt trong năm đã mang đến triển lãm thời trang và nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” được giới mộ điệu đánh giá cao.
Men&life Awards 2019 - 3
“Businessman Of The Year” được trao tặng cho Lâm Thành Kim, doanh nhân thành đạt với tham vọng tạo nên nhiều thương hiệu làm đẹp Việt chất lượng cao trên thị trường quốc tế.
Men&life Awards 2019 - 4
Travel blogger Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương) – chàng trai 9x truyền cảm hứng dịch chuyển cho mọi người thông qua những vlog chân thật, gần gũi – vinh dự được xướng tên cho hạng mục “Travel Blogger Of The Year”.
Men&life Awards 2019 - 5
Không chỉ vinh danh các đấng mày râu, Men&life Awards còn tôn vinh các bóng hồng xinh đẹp tài năng bản lĩnh. Đó là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 H’Hen Niê, người được Men&life gọi tên cho hạng mục “Inspiring Woman Of The Year” cho những câu chuyện truyền cảm hứng không hồi kết của cô.
Men&life Awards 2019 - 6
Hay “Singer Of The Year” Hoàng Thùy Linh – nữ ca sĩ một mình độc chiếm hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với album “Hoàng”, được đánh giá là một trong những album nhạc Việt xuất sắc nhất năm 2019. Và còn nhiều, rất nhiều những nhân vật tài năng khác được vinh danh tại đêm trao giải Men&life Awards 2019.

Tác giả: Đẹp Online

28/07/2020, 19:11