NTK Lê Thanh Hòa hé lộ về show diễn mới tại Sa Pa

Bộ Sưu Tập

Không chỉ là nguồn cảm hứng mà Sa Pa còn chính thức trở thành “điểm hẹn” mới của NTK Lê Thanh Hòa cùng giới mộ điệu trong mùa Thu năm nay. 

“Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ. Có những người gặp rồi lướt qua đời nhau, nhưng lại có những cuộc gặp gỡ tạo thành duyên nợ. Và Hòa với Sapa đã vô tình gặp rồi va vào nhau từ lúc nào không biết” – NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ về cơ duyên đưa anh đến ý tưởng tổ chức show thời trang tại Tây Bắc. Thiên nhiên nơi đây đã truyền cảm hứng cho anh trong bộ sưu tâp Xuân – Hè mang tên “One Day”, ra mắt hồi đầu năm 2019.
NTK Lê Thanh Hòa đã chính thức công bố show diễn Thu Đông mang tên “Another Day”, tổ chức vào 26/10 giữa rừng núi Sa Pa.
Đứng giữa núi rừng hoang sơ, thơm mùi hoa cỏ dại, đi qua con suối mát lạnh tuôn chảy ngày đêm hay những thửa ruộng bậc thang bao la bát ngát phủ xanh kín những tầng tầng lớp lớp đồi núi Tây Bắc, anh chợt nảy ra ý tưởng đem bộ sưu tập Thu Đông 2019.
Trước Sa Pa, Lê Thanh Hòa từng giới thiệu bộ sưu tập mới ở vịnh Hạ Long và Bà Nà. Nhưng đây là show diễn mang đến cho anh nhiều cảm hứng và sự háo hức, mong chờ nhất.
Biết trước những khó khăn trong khâu vận chuyển cũng như tiêu tốn không ít chi phí, Lê Thanh Hòa đã bắt tay cùng đạo diễn Long Kan – người đã sáng lập Fashion Voyage với hai show diễn thành công ở Bà Nà và đảo Bàn chân (Hạ Long). Là người giàu kinh nghiệm tổ chức các show diễn ở những địa điểm thiên nhiên hùng vĩ và hiểm trở, Lê Thành Hòa tin rằng Long Kan sẽ giúp anh có được một sàn diễn như trong mơ.
“Chỉ cần nghĩ đến cảnh những người mẫu diện thiết kế của mình sải bước trên sàn runway với khung cảnh xung quanh là thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ, những đóa hoa dại bên đường, bên cạnh là dòng suối Mường Hoa thì những vất vả trong tôi đều tan biến” – anh tâm sự.
Lê Thanh Hòa tiết lộ BST “Another Day” sẽ bao gồm ba phần nhưng vẫn giữ bí mật đến phút chót để tạo sự bất ngờ cho người xem. Lần này, anh mời khoảng 200 khách. Các vị khách sẽ ở lại trong 3 ngày 2 đêm để cùng anh trải nghiệm đầy đủ những gì đẹp và lãng mạn nhất của Sa Pa mùa thu.

Thực hiện: Hoàng Giáp

16/09/2019, 07:00