NSX The Face hé lộ: Vietnam’s Next Top Model sẽ trở lại cùng 2 chương trình mới

Giải Trí

Trong đêm tiệc cuối năm mới đây (20/12), bà Trang Lê – đại diện đơn vị giữ bản quyền Vietnam’s Next Top Model vừa có những chia sẻ xoay quanh việc tạm gián đoạn chương trình này trong năm 2018. Theo bà Trang, đây là thời điểm cần tập trung toàn bộ nguồn lực để hoàn thành chặng đường The Face Vietnam 2018, nhằm tạo ra mùa giải ấn tượng nhất khi đơn vị này lần đầu tiếp nhận bản quyền chương trình này.

Bà Trang Lê cũng chia sẻ lý do thử thách TVC được bố trí dày đặt trong mùa The Face năm nay: "Vietnam's Next Top Model cần người mẫu góc cạnh theo hướng high-fashion, còn The Face cần người mẫu có chút ngọt ngào để lôi cuốn người xem. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tiếp cận nhanh nhất với công việc của một người mẫu quảng cáo và tích lũy những kỹ năng giúp các bạn ấy lọt vào mắt xanh của các nhãn hàng".
Bà Trang Lê cũng chia sẻ lý do thử thách TVC được bố trí dày đặt trong mùa The Face năm nay: “Vietnam’s Next Top Model cần người mẫu góc cạnh theo hướng high-fashion, còn The Face cần người mẫu có chút ngọt ngào để lôi cuốn người xem. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tiếp cận nhanh nhất với công việc của một người mẫu quảng cáo và tích lũy những kỹ năng giúp các bạn ấy lọt vào mắt xanh của nhãn hàng”.
Mùa giải Vietnam's Next Top Model All Stars với bộ 3 quyền lực (từ trái qua) Võ Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh và Nam Trung.
Mùa giải Vietnam’s Next Top Model All Stars với bộ 3 quyền lực (từ trái qua) Võ Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh và Nam Trung.
Thành công của mùa giải All Stars còn được kể đến dàn thí sinh mạnh trở lại từ các mùa trước.
Yếu tốc tạo nên thành công của mùa giải All Stars còn có thể kể đến dàn thí sinh mạnh trở lại từ các mùa trước và những cuộc chiến không khoan nhượng trong nhà chung.
Cùng hàng loạt thử thách khó nhằn mà ngay cả những thí sinh từng làm người mẫu nhiều năm vẫn rất chật vật để vượt qua.
Cùng hàng loạt thử thách khó nhằn mà ngay cả những thí sinh từng làm người mẫu nhiều năm vẫn rất chật vật để vượt qua.
9 quán quân Vietnam's Next Top Model từ 2010-2017.
9 quán quân Vietnam’s Next Top Model từ 2010-2017.

Bên cạnh đó, đại diện NSX còn tiết lộ rằng Vietnam’s Next Top Model sẽ trở lại trong năm 2019. Ngoài ra, 2 chương trình khác cũng chính thức khởi động, gồm: Người mẫu nhí Việt Nam và Stylist Star. Đều là những dự án được đơn vị chủ quản và êkip ấp ủ từ lâu, Người mẫu nhí Việt Nam sẽ hướng đến việc tuyển chọn và đào tạo thế hệ người mẫu ở độ tuổi thiếu niên, riêng Stylist Star sẽ mở ra sân chơi cho những người có đam mê sáng tạo phong cách.

vietnam-next-top-model-2019-the-face-2019-3

5 thí sinh đại diện cho top 6 cũng tham gia buổi tiệc vừa qua, cùng với tiết mục nhảy sôi động.
5 thí sinh đại diện cho top 6 cũng tham gia buổi tiệc vừa qua, cùng với tiết mục nhảy sôi động.

Riêng về hành trình của The Face Vietnam 2018 đã gần kết thúc, với top 6 giữ tỉ số hòa về số thí sinh giữa 3 đội của HLV Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Sau tập 12 được phát sóng vào tối ngày 23/12, top 3 sẽ chính thức lộ diện và sẵn sàng tiến đến đêm Chung kết để tìm ra chủ nhân cho ngôi vị quán quân.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

21/12/2018, 18:30