NSND Lê Khanh, Ốc Thanh Vân, Lãnh Thanh đóng phim cùng Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc

Giải Trí

Phim điện ảnh “Cô Gái Từ Quá Khứ” là dự án phim đầu tiên có sự góp mặt của hai mỹ nhân màn ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Bên cạnh hai nữ chính, đoàn phim cũng đã hé lộ những diễn viên tiếp theo tham gia như NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, Ốc Thanh Vân cùng nhiều diễn viên chưa được tiết lộ.

Buổi đọc kịch bản được tổ chức trước ngày bấm máy 1 tháng. Tại đây, toàn bộ dàn diễn viên có mặt đông đủ và là lần đầu tiên được tiếp xúc với nội dung kịch bản phim. Ngoài hai nữ chính của phim đã được tiết lộ từ trước, hầu hết các diễn viên khác đều bất ngờ và thích thú khi biết tên nhân vật và nội dung vai diễn của mình.

Trong phim “Cô Gái Từ Quá Khứ”, Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Hoàng Quyên – Ms Q, nhân vật đã ghi dấu ấn với khán giả từ “Gái Già Lắm Chiêu”. Lan Ngọc cũng đã “xuống tóc” từ rất sớm để bắt đầu bước vào nhân vật.


Để làm tốt vai trò người hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trẻ, NSND Lê Khanh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống trước thời gian phim bấm máy 1 tháng để tập trung toàn bộ thời gian cho việc dạy học. Được biết, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cũng như các diễn viên khác sẽ được nhà sản xuất lên lịch học liên tục cùng NSND Lê Khanh cho tới ngày bấm máy.


Tại buổi đọc kịch bản “Cô Gái Từ Quá Khứ”, đoàn phim cũng chính thức giới thiệu đến khán giả thêm 3 diễn viên tham gia dự án: NSƯT Hữu Châu vai ông Tùng, Lãnh Thanh vai Bách và Ốc Thanh Vân vai bác sĩ Linh Đan. Diễn viên Lãnh Thanh là “nhân tố mới” đối với ekip làm phim của đạo diễn Bảo Nhân – Namcito. Hiện tại, vai diễn này vẫn còn được giữ bí mật đến phút chót.

Bài: Đẹp Online

17/03/2022, 07:00