NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên xuất hiện đầy quyền lực trong dự án điện ảnh mới

Giải Trí

Tạo hình sang trọng, quý phái không kém phần quyền lực của NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên trong những hình ảnh đầu tiên của dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu” gây nhiều tò mò cho khán giả. 

my uyen trong hanh phuc mau - 1
NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên lần đầu tiên hợp tác trong một tác phẩm điện ảnh của một ê kíp trẻ. 

Tuy lịch trình làm việc từ đây đến cuối năm khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất của “Hạnh phúc máu”, diễn viên Kim Xuân đã nhận lời ngay lập tức. Một phần vì chị từng làm việc cùng bộ đôi nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của phim là Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài và ấn tượng với sự chuyên nghiệp lẫn chỉn chu của cả hai. Bên cạnh đó, kịch bản phim cũng là một yếu tố quan trọng khác khiến chị quyết định đồng ý tham gia “Hạnh phúc máu”. “Ý tưởng của phim đã cho tôi thấy được tiềm năng cũng như sự ấn tượng của nó. Đó không chỉ là một kịch bản ấn tượng, có đầu tư, có tư duy, mới mẻ mà còn hòa trộn rất thú vị giữa nhiều yếu tố tình cảm, tâm linh và cả một chút hành động.”– Kim Xuân nhấn mạnh.

my uyen trong hanh phuc mau - 2
Dược sĩ Tiến chia sẻ, anh và Phạm Huỳnh Hữu Tài mời NSƯT Mỹ Uyên vào vai này vì rất mến mộ tài năng của đàn chị, đồng thời cũng tin tưởng rằng NSƯT Mỹ Uyên sẽ có thể thổi hồn được vào nhân vật một cách trọn vẹn và khác biệt nhất.

Trong khi đó, nhân vật của NSƯT Mỹ Uyên trong phim là em chồng của NSND Kim Xuân, tức “bà cô” trong gia đình của các nhân vật chính. Đây là một “bà cô” không chồng, không ưa những gì liên quan đến giáo điều, quy tắc, lại rất ham chơi nhưng đồng thời cũng rất hay soi mói chuyện riêng của những đứa cháu trong nhà lẫn người chị dâu của mình. Bên cạnh đó, đây còn là một nhân vật biết được nhiều bí mật được giấu kín, nên cũng sẽ nắm giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra xung đột, các nút thắt cao trào của phim. 

my uyen trong hanh phuc mau - 3

Phim “Hạnh phúc máu” sẽ bấm máy trong thời gian tới và dự kiến ra mắt vào năm 2021. 

Bài: Đẹp Online

31/08/2020, 16:09