“Nope” – Tác phẩm có tựa đề độc lạ của đạo diễn Jordan Peele có gì nổi bật?

Giải Trí

Mùa hè này, cơn ác mộng mới mang tên “Không” (tựa gốc: “Nope”) của đạo diễn tài ba Jordan Peele sẽ chính thức ra rạp, hứa hẹn sẽ tiếp tục là tác phẩm giật gân, kì dị vượt ngoài tưởng tượng cực đáng mong chờ.

Thành công với “Get Out”, Jordan Peele đã nhận tới 3 đề cử và chiến thắng giải Oscar đầu tiên, và “Us” khi thu về hơn 250 triệu USD. Và tác phẩm thứ ba “Nope” với đoạn trailer đầu tiên dài khoảng 2 phút đã khiến khán giả “lạnh gáy” giữa mùa hè.


Cốt truyện của “Không” phần lớn vẫn được giữ kín cho đến thời điểm này và khán giả chỉ có thể suy đoán thông qua đoạn trailer. Mở đầu là cảnh phim “The Horse in Motion”, một người phụ nữ tự nhận là họ hàng của người đàn ông cưỡi ngựa trong cuộn phim, và chồng của cô ấy – chủ chuồng ngựa duy nhất của người da màu tại Hollywood tại một thị trấn nhỏ trong thung lũng. Bỗng một ngày một vật lạ từ trên trời rơi xuống, khiến các loài động vật sợ chạy loạn.

Càng về cuối trailer, khán giả sẽ càng cảm nhận rõ hơn sự gấp gáp, căng thẳng, hồi hộp, sợ hãi như chính các nhân vật trong đoạn phim. Qua những cảnh trailer đặc sắc, có thể nhận thấy vật này có lẽ không xuất phát từ hành tinh chúng ta đang sống và báo hiệu thảm cảnh khó lường đã ập đến.


Đồng hành cùng đạo diễn Jordan Peele cho bộ phim vẫn tiếp tục nhà sản xuất Ian Cooper, người cũng đã từng tham gia sản xuất “Us” và “Candyman” cùng Peele, cùng nam diễn viên từng thắng giải Oscar Daniel Kaluuya, nữ diễn viên Keke Palmer và tài tử châu Á từng được nhận đề cử Oscar Steven Yeun.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu 22/07/2022.

video

Bài: Đẹp Online

17/08/2022, 14:22