Noo Phước Thịnh: Sẽ lặng lẽ ở cạnh Thủy Tiên

Giải Trí

Đặng thị Thanh Thủy (Nhân viên tiếp thị)

Tôi không thích Thủy Tiên

Tôi thích nghe nhạc Thủy Tiên hát, nhưng không thích tích cách cô ấy. Tôi nghĩ, không phải ngẫu nhiên mà cô ấy vướng vào scandal, rồi chuyện tình yêu khá rình rang… Xem phim, thấy Thủy Tiên đóng vai phải diện, nên phần nào đó tôi cũng… ghét lây.

Lê Thị Bích Diễm (Nhân viên marketing)

Thủy Tiên khiến tôi hoài nghi

Thủy Tiên là người giỏi thu hút công chúng. Nhiều người nghĩ báo chí “soi” Thủy Tiên quá nhiều, nhưng tôi lại thấy cô ấy rất giỏi trong việc biến báo chí thành bệ phóng cho mình.

Thủy Tiên cũng rất thông minh khi biết “nói” và biết “im” trước công chúng. Tôi cảm thấy cô rất duy lý trong quyết định  cần nói điều gì để khuấy động dư luận, và cần phớt lờ điều gì để bảo vệ bản thân.

Sự khôn ngoan là vũ khí của Thủy Tiên, nhưng nó cũng khiến tôi… hoài nghi về cô ấy. Một người thông minh và khéo như vậy thì không biết lúc nào thật lòng và lúc nào là “nửa thật lòng”?

 

Trần Lợi (Thiết kế thời trang)

Tôi thích sự nhẹ nhàng của Thủy Tiên

Cách đây vài năm, cái tên Thủy Tiên còn rất xa lạ với tôi. Qua vài bộ phim, vài ca khúc, vài scandal, tôi bắt đầu để ý tới Thủy Tiên. Khi Thủy Tiên tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tôi thấy cô ấy gần gũi, có lối ứng xử nhẹ nhàng.

Chưa tiếp xúc trực tiếp với Thủy Tiên, nên tôi không dám phát xét gì về ca sĩ này. Nhưng tôi nghĩ một người ứng xử nhẹ nhàng, dịu dàng thì không… ngông như một số scandal cô ấy vướng vào đâu. Hơn nữa, tôi ngưỡng mộ thái độ lao động nghiêm túc của Thủy Tiên. Chỉ trong vài năm, cô ấy đã thay đổi “cục diện”, biến cái tên Thủy Tiên trở thành ngôi sao trong giới showbiz. Hy vọng, với tài năng và những nỗ lực, rồi mọi người sẽ “yêu” dần cái tên Thủy Tiên.

Lê Phạm Thanh Long (Nhân viên kinh doanh)

Thủy Tiên có hiếu

Trong mắt tôi, Thủy Tiên là cô gái tốt. Cô ấy có hiếu với mẹ, biết nghĩ cho người yêu. Cô ấy cũng rất giản dị trong các hoạt động từ thiện âm thầm. Có nhan sắc, thông minh, chịu khó trong công việc, hiếu thảo với gia đình – chẳng phải đó là hình ảnh hoàn hảo của một cô gái sao? Tôi nghĩ, công chúng nên bớt khắt khe với Thủy Tiên.

Sơn Ngọc Minh (Nhóm nhạc V-Music)

Chị ấy hơi… điệu

Thủy Tiên à? Tôi thích cách chị ấy hát và đóng phim. Dù xuất hiện một vài phút trên màn ảnh, chị ấy cũng tạo được hiệu ứng nhất định. Ở bên ngoài, Thủy Tiên hơi điệu một chút. Phụ nữ mà! (Cười) Nhưng đừng nhìn vẻ bề ngoài của Thủy Tiên mà đánh giá cách làm việc của chị ấy. Mỏng manh và điệu đàng vậy thôi, nhưng bước vào công việc là một người hoàn toàn khác. Thủy Tiên rất nghiêm khắc và cầu toàn trong công việc.

Lam Trường

Thủy Tiên đã hy sinh nhiều trong đời sống riêng

Tôi nghĩ thành công của Tiên ngày hôm nay là điều tất yếu. Người nghệ sĩ rất cần hóa thân trong mỗi giai đoạn sự nghiệp. Thủy Tiên đã “lột xác” rất tốt. Cô ấy thích nghi nhanh chóng với thị hiếu khán giả và ngày càng gần gũi hơn với công chúng. Và để gặt hái quả ngọt, tôi biết Tiên đã phải hy sinh rất nhiều trong đời sống riêng, đặc biệt phải chịu nhiều điều tiếng để cống hiến cho khán giả những gì tốt đẹp nhất.

Noo Phước Thịnh

Sẽ lặng lẽ ở bên cạnh, khi bạn gặp khó khăn

Thủy Tiên là người khá lạnh lùng, ít xã giao, nên cô ấy có rất ít bạn trong giới. Nhưng nếu chơi thân với Thủy Tiên, hoặc chịu khó tìm hiểu, sẽ thấy cô ấy rất quan tâm đến bạn bè. Sự quan tâm ấy không biểu lộ vồn vã ra bên ngoài, mà là cách cô ấy lặng lẽ ở bên cạnh khi bạn gặp khó khăn.

Mỗi khi buồn hay gặp khó khăn trong công việc, tôi hay gọi điện thoại cho Thủy Tiên để… than thở. Những khi như vậy, cô ấy đều lặng lẽ lắng nghe và cho những lời khuyên bổ ích. Trong mắt tôi, Thủy Tiên là người chị tốt và rất sâu sắc…

Vũ Ngọc Đãng

Tôi ngạc nhiên khi nhin thấy hai Thủy Tiên

Trong các ca sĩ từng làm việc với tôi, Thủy Tiên là trường hợp rất đặc biệt. Tiên thông minh, nhạy bén, chuyên nghiệp và luôn đúng hẹn. Tôi và Tiên hay tâm sự với nhau, Tiên nhạy lắm. Khi Tiên gặp khó khăn, chỉ cần nói những điều tưởng như vu vơ, cô ấy sẽ biết cách ứng dụng với bản thân và luôn thực hiện chúng theo chiều hướng tốt nhất.

Chơi với Tiên đã lâu, tôi rất ngạc nhiên khi con người Thủy Tiên mà tôi biết và Thủy trên mặt báo hoàn toàn khác nhau! Nếu bên ngoài là cô gái nhút nhá, dịu dàng, nhẹ nhàng, có văn hóa, thì trên mặt báo tôi lại thấy chân dung của một cô gái kệch cỡm, vô học, kênh kiệu. Cứ như ai đó trả lời chứ không phải Thủy Tiên.

Tôi chắc, 10 người gặp Thủy Tiên ở ngoài đời đều sẽ thích cô ấy.

* Bài trong chuyên đề:

>> Thủy Tiên: Tằm đã hóa bướm

>> Công Vinh: Tôi từng hoài nghi Thủy Tiên

>> Noo Phước Thịnh: Sẽ lặng lẽ ở cạnh Thủy Tiên

Theo f  

Thực hiện: depweb

13/06/2012, 17:34