Nissan ra mắt phiên bản Navara EL A-IVI mới với giá 679 triệu đồng - Tạp chí Đẹp

Nissan ra mắt phiên bản Navara EL A-IVI mới với giá 679 triệu đồng

Tin Tức

Vừa qua, Nissan Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của Nissan Navara mang tên Nissan Navara A-IVI (bản tiêu chuẩn và cao cấp EL A-IVI Premium Z) với những thay đổi về ngoại hình và công nghệ.       

Nissan Navara EL A-IVI được trang bị động cơ dầu DOHC 2.5L cho công xuất 161 mã lực, các trang bị an toàn cơ bản là 2 túi khí, hệ thống ABS, EBD, BA. Phiên bản mới được bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích mới như màn hình cảm ứng AVN 8 inch, camera lùi, gương chiếu hậu chống chói tự động, móc ghế trẻ em ISO fix…

Phần ngoại hình có sự thay đổi là la-zăng 18 inch và giá nóc trên xe mang lại vẻ thể thao mạnh mẽ hơn. Riêng bản Navara EL A-IVI cao cấp, ngoài những thay đổi trên còn được trang bị thêm bộ phụ kiện Premium Z với ốp cản trước ở phần đầu xe, kết hợp với ốp đèn sương mù màu đen, bộ tem Primium Z chạy dọc thân xe và logo Primium Z ở phần đuôi xe.

Nissan Navara EL A-IVI dự kiến sẽ có mặt tại hệ thống đại lý Nissan trên toàn quốc để sẵn sàng giao đến tay khách hàng từ tháng 9/2019 với 6 lựa chọn về màu sắc là vàng sa mạc, trắng ngọc trai, bạc, xám, nâu đậm và xanh dương.

Mức giá bán lẻ được Nissan đề xuất là 679 triệu đồng. Đặc biệt, từ nay đến 30/9, khách hàng mua xe sẽ được nhận quà tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng hoặc bộ phụ kiện cao cấp Premium Z.

Tác giả: PV

05/09/2019, 15:00