Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương Phương tạo nên "vũ trụ phụ nữ 30" trong phim mới - Tạp chí Đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương Phương tạo nên “vũ trụ phụ nữ 30” trong phim mới

Giải Trí

Sau một thời gian dài úp mở thông tin khiến khán giả tò mò, bộ phim điện ảnh “1990” đã chính thức công bố tạo hình đầy sang trọng và quyền lực của bộ ba nữ chính: Diễm My, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc.

“1990” thuộc thể loại hài – tình cảm, kể về một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba tính cách khác nhau. Khi ngưỡng tuổi 30 chênh vênh, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp lần lượt ập đến buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.

Bộ First Look Poster của “1990” mang concept lá bài Tây đầy quyền lực và màu sắc neon hiện đại đã bật mí khá rõ nét về tính cách của từng người.

Lá bài đầu tiên được lật mở của “1990” chính là Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc). Cô nàng được miêu tả là mẫu người sống vì chủ nghĩa tình yêu hoàn mỹ. Tuy là một nữ giám đốc tài chính thành đạt và hạnh phúc với tình yêu 8 năm nhưng ẩn sâu trong Linh Lan lại tồn tại nỗi ám ảnh vô hình với sự trói buộc của hôn nhân. Linh Lan không hiểu tại sao cô không thể sống mãi trong một tình yêu đẹp, mà phải đi đến quyết định lập gia đình với biết bao ràng buộc? Phải chăng Linh Lan đang sợ hãi viễn cảnh mà rất nhiều người đã nhắc đến: hôn nhân là nấm mồ của tình yêu?

Sang đến cô gái thứ hai trong bộ ba “1990” – Jessica Diễm (Diễm My), khán giả lại được chiêm ngưỡng một hình ảnh hoàn toàn khác. Jessica hiện lên như một nữ hoàng với ánh nhìn sắc sảo và luôn ngẩng cao đầu tự tin. Cô hiện đang là một người truyền cảm hứng (influencer) nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội và giữ vị trí MC cho một chương trình thực tế ăn khách. Sau nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm, cô gái kiêu hãnh nhận ra rằng không cần phải dựa vào bất kỳ ai để trở nên hạnh phúc. Cô bắt đầu sống độc lập, mạnh mẽ cùng tuyên ngôn “không cần đàn ông” của mình.

Khác với hai người bạn thân của mình, Nhã Ca (Nhã Phương) của “1990” lại là một nhà văn trẻ lựa chọn kết hôn sớm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Song, lựa chọn kết hôn sớm cũng đồng nghĩa với việc Nhã Ca cần sẵn sàng đối mặt với những sóng gió bởi sự ràng buộc của trách nhiệm cuộc sống. Khi những cơn bão lớn đột ngột ập đến, Nhã Ca phải học cách vượt qua nỗi sợ hãi và sự yếu mềm của mình.

Bên cạnh first look poster, “1990” còn công bố first look trailer mang hơi hướng chick flick (thể loại phim dành cho phái đẹp) hiện đại. Hình tượng 3 cô gái quyến rũ trong phim không khỏi khiến khán giả liên tưởng đến những bộ phim điện ảnh nữ tính và phóng khoáng như “Legally Blonde” (Luật sư không bằng cấp – 2001), “Sex and the City” (1998) hay “Bridget Jones’s Diary” (Nhật ký tiểu thư Jones – 2001). Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào 30.04.2021.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2021, 09:00