Nicole Kidman: “Tôi chỉ muốn làm một bộ phim cho con mình”

Giải Trí

Tại buổi công chiếu bộ phim “Paddington” của Nicole Kidman ở Úc, cô đã có những chia sẻ về năm 2014 đầy biến động của bản thân: “Về cá nhân, đây quả thật là một năm vô cùng khó khăn đối với tôi. Gia đình tôi đã trải qua một biến cố lớn.”


Nicole Kidman trong buổi công chiếu “Paddington” ở Sydney, Úc. (Ảnh: AP)

Thật vậy, gia đình nữ diễn viên người Úc đang phải trải qua những tháng ngày đau buồn sau sự ra đi đột ngột của cha cô, ông Anthony Kidman hồi tháng 8 vừa qua. Nicole cho biết cô dành nhiều thời gian hơn cho mẹ và chị của mình: “Chúng tôi cùng chia sẻ và chăm sóc cho nhau trong quãng thời gian khó khăn này.”

Bên cạnh đó, những dự án phim ảnh gần đây của cô như “Grace of Monaco”, “The Railway Man” hay “Before I Go To Sleep” không thành công như mong đợi. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng thể hiện sự lạc quan của mình về nghiệp diễn: “Sự nghiệp của tôi giống như một tàu lượn siêu tốc. Tôi luôn chọn lựa mọi thứ ngẫu nhiên, ngẫu hứng và bất chợt. Tôi chẳng bao giờ mong đợi điều gì cả.”


Tạo hình của cô trong “Paddington”. (Ảnh: Mirror UK)

Quả thật, năm 2014 khó có thể trở thành một năm đáng nhớ của cô. Dẫu vậy, điều an ủi là dự án mới nhất của Nicole “Paddington” khá thành công về mặt thương mại. Nhưng, lý do mà cô đào của “Moulin Rouge!” tham gia dự án này chẳng liên quan gì đến thương mại hay nghệ thuật. Cô nói: “Tôi chỉ muốn thực hiện một bộ phim cho con cái mình… Đã từ lâu tôi chưa tham gia những bộ phim khiến người xem cảm thấy thư giãn. Tôi hầu như toàn tham gia những bộ phim có màu sắc u tối. Thật tuyệt khi tham gia một bộ phim mà bạn có thể thốt lên, kiểu như ‘Thú vị này! Rủ bọn trẻ đi xem nào.’”  

Trong năm tới, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar sẽ tham gia khoảng 5 dự án, bao gồm: “Genius”, “The Serect In Their Eyes”, “Strangerland”, “The Family Fang”, “Queen of the Desert”. Hy vọng, năm 2015 của cô sẽ là một năm đáng nhớ.

Lạc Nguyên

Biên dịch từ The Hollywood Reporter


logo

Thực hiện: depweb

11/12/2014, 16:57