Những ý tưởng hóa trang cho ngày Halloween chỉ bằng một cây eyeliner - Tạp chí Đẹp

Những ý tưởng hóa trang cho ngày Halloween chỉ bằng một cây eyeliner

Xu Hướng Làm Đẹp

Halloween có lẽ là dịp duy nhất trong năm mà các cô gái muốn mình trở nên “kì lạ”. Với xu hướng trang điểm mới nhất mùa Halloween 2015, bạn không cần phải biến mình trở nên kinh dị mới có thể nổi bật. Phong cách hóa trang quyến rũ đang ngày càng được ưa chuộng và được dự đoán sẽ lên ngôi trong Halloween năm nay.

Nếu bạn ngại làm mặt mình trở nên khiếp đảm, ngại tẩy trang sau khi sử dụng nhiều hóa chất, ngại tìm kiếm sản phẩm hóa trang và không thể tìm được kiểu trang điểm nào phù hợp với mình trong đêm Halloween, phong cách trang điểm quyến rũ này là dành cho bạn. Bằng cách tập trung điểm nhấn vào đôi mắt, cách trang điểm này sẽ giúp bạn tôn lên nét đẹp của khuôn mặt và mang lại sự bí ẩn, cuốn hút cho đôi mắt.

Dùng eyeliner kẻ nhiều đường đan chéo nhau trên toàn bộ vùng mắt. Bạn có thể tận dụng cạnh của một miếng bìa cứng để kẻ những đường này. Kết hợp màu son đỏ mận sẽ thêm phần quyến rũ. 
Sau khi kẻ eyeliner theo đường viền mắt, vẽ thêm những dây họa tiết vào cả bầu mắt trên và dưới. Họa tiết càng sắc sảo, đôi mắt càng cuốn hút. 
Vẫn là đôi mắt vẽ họa tiết, nếu kết hợp với màu son sáng, bạn sẽ trẻ trung hơn
Dùng eyeliner dạng nước với đầu bút nhỏ để vẽ những bông hoa quanh khu vực mắt và kéo dài xuống tận cổ, lan sang vai. Phong cách này thật sự rất quyến rũ!
Dùng eyeliner dạng chì kẻ viền thật to và đậm quanh toàn bộ mắt, tán lan lên cả bầu mắt trên và dưới. Tiếp tục, vẽ những đường mạng nhện bao quanh. Gắn thêm cườm (dùng keo dán mi) và tô son đậm để hoàn thiện.
Dùng eyeliner vẽ những hình cánh dơi quanh mắt. Kết hợp phấn mắt màu tối và kẻ đậm chân mày. Kiểu vẽ này sẽ khiến đôi mắt trở nên bí ẩn và sâu thẳm.
Ngoài việc kẻ eyeliner viền mắt trên, kẻ thêm một đường dày hơn theo viền mắt dưới và tạo những sợi mi giả. Kiểu trang điềm này sẽ giúp mắt bạn to hơn và trở nên ấn tượng.  

Bút kẻ mắt dạng nước với đầu kẻ mảnh sẽ phù hợp để vẽ những chi tiết uốn lượn mềm mại. Chì kẻ mắt tiện để tán lan tạo hiệu ứng đôi mắt kỳ bí. Bút dạ kẻ mắt sẽ tạo cảm giác chắc tay và cho màu mực đậm đà. Chúc bạn có một đôi mắt Halloween thật sự hút hồn.

Kẻ mắt nước Peripera Wholly Deep Liner Marker: 240.000VND
Bút dạ kẻ mắt Enprani Edgevator Pen Liner: 240.000VND
Chì kẻ mắt NYX Slide On Pencil: 295.000VND

Nhân dịp kỷ niệm tròn 200 số báo được xuất bản, Đẹp kết hợp cùng trang mua sắm trực tuyến ZALORA mang tới cho độc giả của Đẹp Online chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Với mã DEP200 khi mua sắm trên ZALORA, các bạn sẽ được giảm giá 20% cho những sản phẩm nguyên giá (không kết hợp cùng voucher hay các chương trình giảm giá khác).  Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ số hotline: (08) 6288 5678 hoặc customer@zalora.vn để được giải đáp.

Thực hiện: depweb

24/10/2015, 15:29