Những video đáng chú ý nhất tuần 23/6-29/6

Giải Trí

1. BMW M5 – “Viên đạn”

Video này đạt kỷ lục được chia sẻ nhiều nhất qua các mạng xã hội trong tuần qua với hơn 180,000 lượt. Đây là video quảng cáo cho dòng xe mới của BMW và là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật hình ảnh và sự tân tiến của máy móc hiện đại.

2. Nike Basketball – Người thợ kim hoàn

2 nghề nghiệp khác nhau nhưng cầu thủ bóng rổ và người thợ kim hoàn này cùng chia sẻ những thời khắc cao trào. Những khó khăn trong nghề nghiệp mà họ trải qua đã chứng minh rằng cả những người sinh ra với tài năng cũng đều phải dốc sức làm việc mới đi tới thành công.

3. Coca Cola – Máy quay an ninh

Video quảng cáo này la tổng hợp của những thước quay do camera an ninh ghi lại. Có những hình ảnh vui nhộn và có cả những giây phút cảm động. Coca Cola kêu gọi khán giả “Hãy nhìn cuộc sống với con mắt khác” để thấy rằng hạnh phúc đến từ những giây phút nhỏ nhoi.


4. Trailer của bộ phim “The Dark Knight Rises”

Hứa hẹn sẽ là một phim nóng của hè năm nay, trailer đầu tiên của “The Dark Knight Rises” đã ra mắt tuần qua. Bộ phim sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/7/2012.

5. P&G London Olympic Games 2012 – Công việc tuyệt vời nhất

Bộ phim ngắn được truyền đi với thông điệp “Công việc khó khăn nhất cũng là công việc tuyệt vời nhất. Cảm ơn, mẹ”. Bộ phim kể về những người mẹ lặng lẽ âm thầm sau thành công của những đứa con mình, những vận động viên tại Thế vận hội Olympic 2012.

TrangDT (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

29/06/2012, 09:50