Những show thời trang làm nên tên tuổi của NTK Hoàng Hải

Bộ Sưu Tập

Không ngừng say mê, nghiên cứu và sáng tạo, Hoàng Hải là một trong những NTK tiên phong của làng mốt Việt cũng như hăng say cho ra mắt những show diễn hoành tráng nhất. Cùng nhìn lại những show diễn nổi danh của Hoàng Hải mà công chúng luôn nhắc đến như những biểu tượng.

Show “Ngôn ngữ hoa”

Tại show thời trang “Ngôn ngữ hoa” diễn ra tại TP.HCM, Hoàng Hải trình làng 100 mẫu đầm dạ hội cao cấp, được trình diễn bởi 50 người mẫu Việt. Với chủ đề “Ngôn ngữ hoa”, anh mong muốn những sản phẩm của anh sẽ đến gần với khách hàng và giới mộ điệu hơn. Show diễn gồm 3 phần trình diễn các bộ sưu tập khác nhau. Gây chú ý trong đêm chính là màn catwalk của những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt như Lệ Quyên, Thu Phương, Khánh Thi, Diễm My, Trương Quỳnh Anh, Khánh Mi, Quách An An… Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đã tạo được dấu ấn khó phai cho đêm diễn.

Hoàng Hải cho biết, anh bắt đầu nghiên cứu dòng thời trang haute couture cách đây hơn 10 năm, đặc biệt là kỹ thuật đính kết. Trong những năm làm nghề, trang phục của nhà tạo mốt luôn được cải tiến về chất liệu, kiểu cách, họa tiết… Đặc biệt là vải vóc, trang phục của anh đa phần đều là vải nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến.
Show “De Hanoi à Paris”

Vào tháng 5/2017, “nhà mốt” mang đến show diễn thời trang Thu – Đông mang tên “De Ha Noi à Paris – Từ Hà Nội đến Paris” vô cùng ấn tượng tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội. Thông qua show diễn, anh muốn nhắn nhủ rằng: “Hãy tin vào cuộc sống và đặc biệt là tình yêu, bởi tình yêu có thể mang đến những phép nhiệm màu”. Sân khấu nằm trong khu vườn của Đại sứ quán Pháp, các phòng nguyện được thiết kế bằng đá, gạch và theo thời gian màu đá trở nên rêu phong, cổ kính tạo cảm giác như một khu vườn cấm.

Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Pháp năm 2014 Flora trong vai trò vedette.
Show “Những ngôi sao Cannes” (Les Etoiles De Cannes)

Năm 2018 đánh dấu một năm thành công vang dội của NTK Hoàng Hải khi show “Những ngôi sao Cannes” tạo được dấu ấn riêng tại sân chơi quốc tế. Với 50 mẫu váy mới nhất được đính kết và thực hiện hết sức cầu kỳ để mang đến Cannes. Đăc biệt, còn có một số mẫu áo dài thuộc dòng haute couture để quảng bá với quan khách quốc tế tại thành phố Cannes xinh đẹp.

Bên cạnh sự tham gia đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori, show còn có xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Áo dài – Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Thanh Tú, siêu mẫu quốc tế Thùy Trang, Hoa hậu Pháp.
Show “Thương”

Ngay sau đại dịch Covid-19 được kiểm soát tại Việt Nam, Hoàng Hải tiếp tục cho ra mắt show “Thương”, tiếp nối câu chuyện từ show thời trang “Ngôn ngữ hoa” đến “Dè Hanoi à Paris”. Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền cảm hứng trong “Thương”, đặc biệt là ngài Dante – Tổng lãnh sự Ý. Sức mạnh, niềm tự tin của nước Ý đứng lên sau dịch bệnh tiếp lửa cho Hoàng Hải cũng như các nhà thiết kế Việt trong quá trình nỗ lực khơi dậy niềm lạc quan về kinh tế sau dịch. Đặc biệt, số tiền bán váy ngay tại sân khấu sẽ được nhà mốt trích 20% cho giúp Ý hồi phục sau Covid-19 và Quỹ hội Trẻ em Việt Nam. Show “Thương” sẽ diễn ra tại Park Hyatt (TP.HCM) vào ngày 18/7 sắp tới.

Hai “nàng thơ” được chọn mặt gửi vàng cho show diễn là ca sĩ Lệ Quyên và Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Nguyễn Khánh Vân, những người đẹp đã và đang thực hiện nhiều dự án thiện nguyện vì cộng đồng.

Bài : Đẹp Online

15/07/2020, 14:06