Những “sao” đoạn tuyệt quan hệ cùng cha mẹ (P2)

Sao

9. Jaime Pressly

Năm 15 tuổi, nữ diễn viên Jaime Pressly đã bỏ học để thực hiện đam mê làm nghề người mẫu ở Nhật Bản. Vì luật lao động quy định trẻ em muốn ra nước ngoài phải có người giám hộ hợp pháp đi cùng, trong khi cha mẹ cô không thể sắp xếp để đi theo, cô buộc phải “lách luật” bằng cách cắt đứt quan hệ với cha mẹ trên giấy tờ.

10. Eliza Dushku

Luật lao động đối với trẻ em cũng đứng đằng sau quyết định bất ngờ của Eliza Dushku năm cô 17 tuổi. Eliza xuất thân từ một mái ấm hạnh phúc nhưng việc cắt đứt quan hệ với cha mẹ trên giấy tờ cho phép cô có thể nhận vai diễn “bảo bối” trong bộ phim “Buffy – Khắc tinh ma cà rồng”.

11. Tiffany

Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng, cô ca sỹ của thập niêm 80 Tiffany Darwish đã nhận ra mình bị mắc kẹt trong mối hiềm khích giữa người quản lý và cha mẹ mình, về việc ai sẽ là người kiểm soát, quản lý thu nhập và sự nghiệp của cô lúc bấy giờ. Vì thế cô đã thử từ bỏ mối quan hệ về mặt pháp lý với cha mẹ mình, tuy nhiên, yêu cầu này không được tòa án chấp thuận. Rồi cô ca sỹ phải chuyển tới ở với bà của mình – người sau đó trở thành người giám hộ tạm thời của cô.

12. Corey Feldman

Ngôi sao phim “The Goonies” Corey Feldman đã cắt đứt quan hệ với cha mẹ khi anh 15 tuổi bởi những cuộc tranh luận về tài sản của anh. Corey sau đó còn phàn nàn rằng từng bị cha mẹ đánh đập. Mặc dù vậy, “tôi đã không bị ngược đãi đến mức quá tồi tệ khi tôi làm việc bởi họ không muốn tôi có những vết bầm tím”, anh cho biết.

13. Ariel Winter

Ngôi sao “Modern Family” Ariel Winter có một lá đơn đề nghị cắt đứt quan hệ với cha mẹ sắp được giải quyết. Diễn viên sinh năm 1998 này quả quyết rằng họ đã ngược đãi cô cả về tinh thần và thể chất. Ariel hiện được giám hộ bởi người chị gái Shanelle Gray và tòa án sẽ yêu cầu Chrystal Workman, mẹ cô, không được phép đến gần con gái mình trong phạm vi 100m.

14. Rose McGowan

Rose McGowan có một tuổi thơ khó nhọc khi lớn lên trong môi trường sùng bái tôn giáo rồi lại phải chuyển từ Italy tới Mỹ. Cô quyết định áp dụng quyền giải thoát khỏi cha mẹ năm 15 tuổi. Từ đó, nữ diễn viên tự mình bươn chải, tôi luyện chính mình, đến một ngôi trường tốt và tích lũy cho mình kinh nghiệm để có được một sự nghiệp diễn xuất thành công như hiện nay.

15. Alicia Silverstone

Không phải tất cả những sự giải phóng khỏi cha mẹ đều là xấu. Cô bé Alicia Silverstone 15 tuổi đã sử dụng “quyền giải thoát” và sự thật là nhờ có điều đó cô mới có thể làm việc lâu dài với những bộ phim như hiện nay.

Nga Thị

Biên dịch từ Glamourmagazine.co.uk


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

27/03/2013, 15:58