Những nam diễn viên có thu nhập “khủng” tại Hollywood

Sao

Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr. là người đứng đầu danh sách với doanh thu khoảng 75 triệu USD tính từ tháng 6 năm ngoái. Điều này không khiến người hâm mộ ngạc nhiên bởi hai bộ phim gần đây của anh là “The Avengers” và “Iron Man 3” đem về cho anh anh khoảng 1 triệu USD từ mỗi phim, không kể đến “The Avengers” là phim có mức doanh thu lớn thứ 3 mọi thời đại.

 

Channing Tatum

Channing Tatum đứng thứ 2 trong danh sách các nam nghệ sỹ mức thu nhập khủng với 60 triệu USD. Forbes cho biết: “Tantum thu hút được nhiều sự quan tâm từ vẻ bề ngoài của anh nhưng năm nay nghệ sỹ này đã chứng tỏ rằng anh là một trong những doanh nhân thành công nhất ở Hollywood”. Với thành công từ từ diễn xuất trong phim “Magic Mike”, anh chuyển sang sang lĩnh vực giải trí khác: biểu diễn ở nhà hát Broadway, mở quán bar ở New Orleans và tiếp tục công việc diễn xuất.

 

Hugh Jackman

Với tài năng vừa diễn xuất vừa ca hát của nam diễn viên Hugh Jackman giúp bộ phim “Les Miserables” công chiếu năm ngoái thu về 438 triệu USD, trong khi ngân sách để thực hiện bộ phim chỉ có 61 triệu USD. Theo như công bố của Forbes, Hugh Jackman kiếm được 55 triệu USD trong năm nay.

 

Mark Wahlberg

Bộ phim hài kịch “Ted” với vai chính do Mark Wahlberg thực hiện đã thu về 550 triệu USD, trong khi kinh phí sản xuất là 50 triệu USD. Với những gì anh thể hiện trong phim “The Fighter” có thể khẳng định anh là một tài năng trong diễn xuất phim hài kịch. Mùa hè tới, anh sẽ tham gia đóng chính trong phần tiếp theo của phim “The Transformers”. Thu nhập của anh năm qua là khoảng 52 triệu USD, đứng thứ 3 trong danh sách các nam diễn viên có thu nhập cao nhất do Forbes bình chọn.

 

Dwayne Johnson

Trong năm 2013, “gã khổng lồ” Dwayne Johnson có các vai diễn trong các bộ phim lọt vào top những phim ăn khách nhất như “Fast & Furious 6” và “G.I. Joe: Retaliation”. Trong đó, bộ phim “Fast & Furious 6” lọt vào danh sách 10 bộ phim ăn khách nhất trong 10 tuần liên tiếp. Theo như công bố của Forbes, thu nhập năm nay của diễn viên, đô vật chuyên nghiệp này là khoảng 46 triệu USD.

 

Leonardo DiCaprio

Gần 20 năm sau sự thành công vang dội của bộ phim bom tấn Titanic, nam tài tử Leonardo DiCaprio vẫn tiếp tục có chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí điện ảnh. Bộ phim được mong đợi “The Great Gatsby” do anh thủ vai chính đã giúp cho đạo diễn Baz Luhrmann có được thành công lớn nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Với thành công từ phim “The Great Gasby” và những khoản thu nhập khác, nam diễn viên DiCaprio kiếm được khoảng 39 triệu USD trong năm nay.

 

Adam Sandler

Adam Sandler là diễn viên nổi tiếng cho những vai hài hành động được truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, diễn xuất đem về thu nhập lớn nhất cho anh tới thời điểm hiện tại lại là từ phim “Hotel Transylvania”, một bộ phim hoạt hình anh tham lồng tiếng, bộ phim với kinh phí sản xuất là 85 triệu USD và doanh số thu về là 347 triệu USD. Với những thành công từ bộ phim này, đưa anh lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng những nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2013 với 37 triệu USD.

 

Tom Cruise

Bộ phim “Jack Reacher” của Tom Cruise chỉ đem lại mức thu nhập trung bình khi trình chiếu tại Mỹ, tuy nhiên khoản tiền thu về khi trình chiếu ở nước ngoài lại rất lớn, đưa tổng doanh thu của bộ phim lên tới 217 triệu USD. Điều này giúp cho tài tử điện ảnh Tom Cruise đạt mức thu nhập 35 triệu USD trong năm 2013.

 

Denzel Washington

Bộ phim gần đây của nam diễn viên Denzel Washington là “Flight” đã đạt doanh thu 162 triệu USD, trong khi kinh phí đầu tư dựng phim là 31 triệu USD. Bộ phim cũng giúp nam diễn viên này nhận một đề cử Nam diễn viên chính suất sắc nhất cho giải Oscar, và đây là lần thứ 6 anh được nhận đề cử cho 1 giải Oscar. Theo như Forbes, thu nhập năm nay của Washington là khoảng 33 triệu USD.

 

Liam Neeson

Người xếp thứ 10 trong bản xếp hạng của Forbes là nam diễn viên Liam Neeson với thu nhập là 32 triệu USD trong năm nay. Mặc dù không nổi đình, nổi đám như các diễn viên trong danh sách trên nhưng theo đánh giá của Forbes: “Neeson đang lặng lẽ xây dựng xây dựng sự nghiệp tại Hollywood với những bộ phim có chi phí thấp và thu về lợi nhuận lớn giống như ‘Taken’ và ‘The Grey’”.

  

 Tuệ Tâm

Biên dịch từ ParadeBạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng! 

Thực hiện: depweb

19/07/2013, 18:10