Những mẫu móng nghệ thuật thời thượng Thu 2013 - Tạp chí Đẹp

Những mẫu móng nghệ thuật thời thượng Thu 2013

Xu Hướng Làm Đẹp

Móng tay nhiều lớp màu

 

Những lớp màu phù hợp được thoa lên nhau sẽ tạo nên độ dày cho những bộ móng mỏng và yếu. Ngoài ra, những hạt gắn hay vật trang trí khác cũng được ưa dùng để tạo thêm nhiều lớp dày cho bộ móng. Bạn có thể sử dụng những màu thông dụng cho mùa đông để làm đẹp cho móng như đen, trắng, đỏ, nâu hay tím.

Móng tay ren

 

Nữ tính và tinh tế, móng tay ren được coi là phong cách móng tay nghệ thuật không nên bỏ qua khi bước vào mùa thu lãng mạn. Các tạo mẫu móng đã gợi ý mẫu móng ren tạo thành hình chấm bi độc đáo dành cho những cô nàng cá tính trong mùa này. Bí quyết để sở hữu bộ móng ren đẹp là bạn nên chọn những màu sắc tương phản nhau và thật tự nhiên trên nền móng tay.

Móng tay nhọn

 

Nếu bạn sở hữu bộ móng khỏe và bàn tay thon thả đừng ngại ngần thử sức với phong cách móng tay nhọn. Để phù hợp với mùa hanh khô và tình trạng móng dễ gãy, thay vì cắt móng nhọn hoắt thì bạn nên để đầu móng tròn nhọn. Bạn có thể chọn mẫu móng kẻ để trang điểm cho kiểu móng nhọn và thêm các hạt đá đính để xóa tan sự nhàm chán.

Móng tay tự nhiên

 

Kiểu móng tay tự nhiên không quá lòe loẹt nhưng lại tạo ra sự tinh tế và dịu dàng cho bộ móng của bạn trong ngày thu. Với phong cách này, bạn nên thoa sơn móng màu hồng của móng hay sơn màu bóng để lộ ra màu móng tự nhiên của mình. Với những móng tay dài, chị em nên kẻ đầu móng với những màu đậm để tạo độ tương phản ấn tượng.

Móng tay hình học

 

Hình vuông, chữ nhật hay tam giác đều sẽ góp phần tạo nên kiểu móng độc đáo và cực kỳ cá tính dành cho chị em phụ nữ mọi lứa tuổi. Một trong những gợi ý hoàn hảo nhất là dùng những màu metallic để kẻ viền tạo thành các hình cho móng rồi thoa sơn bên trong viền. Những màu sắc kết hợp phù hợp là màu đen, xám, đỏ và ghi.

Móng tay siêu thực

 

Phong cách, độc nhất, móng tay siêu thực dành riêng cho những cô nàng cá tính và thích sự nổi bật tại mọi hoàn cảnh. Bạn không cần phải sử dụng nhiều vật dụng để trang trí cho tay, tất cả đều dựa vào khả năng sáng tạo cùng với màu sắc của bạn. Một gợi ý tuyệt vời là vẽ những hình con mắt lên móng tay và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Lan Anh

Biên dịch từ Allure

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

03/09/2013, 22:26