Những mái tóc tém “thương hiệu” của sao Việt

Xu Hướng Làm Đẹp

Mỹ Linh

 

Ca sĩ Mỹ Linh vốn sở hữu thương hiệu “tóc ngắn” hơn mười năm qua. Qua thời gian, diva của làng nhạc Việt vẫn trung thành với tóc ngắn nhưng đã thay đổi phong cách một chút. Từ kiểu tóc tém cực ngắn, cô chuyển sang kiểu tóc ngắn xoăn nữ tính và chững chạc.

Uyên Linh

Thần tượng âm nhạc Việt 2010 được mọi người ví như “Mỹ Linh thứ hai” không chỉ bởi giọng hát đầy ma lực mà còn bởi mái tóc ngắn cá tính hao hao giống diva người Hà Nội. Nhiều người nhận xét quyết định cắt tóc ngắn của Uyên Linh là cực kỳ hợp lý bởi cô gần như “lột xác” hoàn toàn trong mắt khán giả. Kiểu tóc tomboy này khá hợp với phong cách và dòng nhạc của Uyên Linh nên có lẽ sẽ rất lâu nữa khán giả mới có dịp thấy cô để tóc dài tha thướt.

Xuân Lan

Đã trải qua nhiều kiểu tóc ngắn dài nhưng xem chừng Xuân Lan hợp với kiểu tóc tém và phong cách này nhất.

Ngọc Quyên

Kiểu tóc ngắn khá thích hợp với khuôn mặt thon nhỏ và phong cách diễn lạnh lùng của Ngọc Quyên.

Hoàng Thùy

Quán quân Hoàng Thùy đang gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Và chắc chắn chính cô cũng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của mái tóc tém tới hình ảnh của mình hiện nay.

Trà My

Á Quân Trà My như tỏa sáng hơn với kiểu tóc khá “manly” này.

Ngô Thanh Vân

“Cắt phăng” mái tóc dài hiền dịu thủa nào, Ngô Thanh Vân chọn kiểu tóc tém càng làm tôn lên hình tượng “đả nữ” của cô trong làng điện ảnh Việt.

Hồng Ánh

Hồng Ánh mới đây cũng quyết định thay đổi hình tượng với mái tóc tém mạnh mẽ. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng thay đổi luôn cách ăn mặc cho phù hợp với đầu mới.

Lê Cát Trọng Lý

Lê Cát Trọng Lý “lí lắc” và ấn tượng theo một cách rất riêng như chính âm nhạc của cô ấy.

Mai Khôi

“Thoát ly” hình ảnh mái tóc dài nữ tính, Mai Khôi trưng diện kiểu tóc tém có phần độc và lạ này khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Thái Anh (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

30/05/2012, 10:29