Những kiểu tóc giúp Kim Kardashian “tỏa sáng” - Tạp chí Đẹp

Những kiểu tóc giúp Kim Kardashian “tỏa sáng”

Xu Hướng Làm Đẹp

Chia sẻ về mái tóc của mình, Kim cho biết: “Tôi luôn cố gắng có một mái tóc óng mượt. Tôi luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc mỗi ngày để mang lại vẻ sexy cho mái tóc. Tóc cũng là thứ được tôi đặc biệt quan tâm mỗi khi đến tham gia các sự kiện.”

 

Một trong những kiểu tóc rất được Kim yêu thích là kiểu tóc xoăn lọn to. Mái tóc dài được uốn nhẹ và buông xõa tự nhiên. Không giống các kiều nữ Hollywood khác, Kim không thường xuyên đổi màu tóc. Màu tóc của Kim thường là màu đen và nâu sô cô la nhưng nó vẫn giúp cô tỏa sáng trên thảm đỏ.

 

Sở hữu kiểu mặt trái xoan lý tưởng, nên kiểu tóc búi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để gương mặt xinh đẹp của Kim “tỏa sáng”. Dù là kiểu tóc búi gọn hay kiểu búi lỏng đều sẽ giúp Kim hút ánh nhìn của người đối diện.

 

Kim là một trong những kiều nữ Hollywood biến hóa “khôn lường” nhờ tóc. Từ kiểu tóc xõa đơn giản đến những kiểu tóc búi cầu kỳ đều đã được người đẹp “kinh” qua. Và điều tuyệt vời là ở kiểu tóc nào, người đẹp cũng biết cách để mình trở thành tâm điểm của đám đông.

 

Để tạo cái nhìn mới mẻ, ngoài việc “đổi kiểu” thường xuyên cho mái tóc, Kim cũng thường biến hóa với tóc mái. Mái lệch, mái bằng đều mang lại cái nhìn cuốn hút cho ngôi sao truyền hình thực tế này.

 

Kim rất trung thành với kiểu tóc dài. Trong một lần phỏng vấn, người đẹp cho biết: “Tôi rất thích mái tóc dài. Vì vậy sẽ chẳng bao giờ tôi cắt tóc của mình. Tôi thích nhất khi để tóc thẳng và kiểu tóc đuôi ngựa. Đó là những kiểu tóc tốt nhất giúp tôi khoe mái tóc đẹp của mình.”

Lê Anh

Biên dịch theo Becomegorgeous

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

04/08/2013, 15:20