Những kiểu tóc đẹp nhất năm 2012 của sao (P.2)

Xu Hướng Làm Đẹp

January Jones

 

Ngôi sao bộ phim “Mad Men” đã điểm thêm lọn tóc higlight hồng nổi bật trên nền tóc vàng óng ả. Mái tóc này cũng đã tạo nên cơn sốt tóc highlight trong năm 2012.

Jennifer Hudson

 

Mái tóc xoăn lọn bồng bềnh đã được tạo kiểu thật độc đáo với Jennifer Hudson. Cô nàng đã kết hợp kiểu tóc buộc nửa nữ tính với kiểu tóc búi ở phần mái thật cá tính.

Jennifer Lawrence

 

Điểm nổi bật trên mái tóc búi của Jennifer Lawrence chính là chuỗi vòng làm phụ kiện cho tóc. Chúng góp phần xóa tan đi sự nhàm chán của mái tóc búi thông thường.

Leighton Meester

 

Mái tóc ngắn được hất ngược ra phía sau càng làm tôn lên vẻ quyến rũ cho Leighton. Cô cũng khéo léo kết hợp với đôi môi son đỏ cùng chiếc váy màu xanh ngọc khoe vai gợi cảm.

Solange Knowles

 

Mái tóc xù đã trở thành thương hiệu cho Solange Knowles. Phần tóc được tỉa lớp và tạo xoăn bồng càng làm tăng thêm sức quyến rũ và trẻ trung cho cô. Gương mặt của cô cũng trở nên thon gọn hơn nhờ mái tóc xù bồng.

Jessica Biel

 

Jessica Biel vừa trẻ trung mà vẫn rất quyến rũ với mái tóc thẳng dài và phần mái bằng. Cô cũng khéo léo kết hợp mái tóc nhuộm ombre thời thượng với đôi mắt kẻ mèo cổ điển.

Kristen Stewart

 

Kristen quyến rũ, cuốn hút và thật nổi bật với mái tóc xõa để lệch sang một bên. Điểm nhấn của kiểu tóc này là mái tóc mượt mà được làm xoăn gợn thanh lịch.

Lea Michele

 

Ngôi sao serie phim “Glee” nóng bỏng và thời trang với mái tóc nhuộm ombre và phần mái ngố cá tính. Cô nàng cũng kết hợp khéo léo mái tóc buông xõa này với chiếc váy xẻ sâu thật táo bạo.

Natalie Portman

 

Nàng “thiên nga” đẹp cổ điển với mái tóc xoăn gợn và bộ trang sức kim cương của Harry Winston. Chiếc váy quây màu đỏ kết hợp thật hài hòa với mái tóc và lớp trang điểm tông trầm của nữ diễn viên.

Nicole Richie

 

Nicole Richie đã kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và vẻ đẹp nóng bỏng, sexy bằng mái tóc búi xoăn và chiếc váy xẻ lưng táo bạo. Phần tóc mái xoăn gợn đã được vuốt keo để vào nếp và bóng mượt hơn. Mái tóc búi cao cũng góp phần tôn lên chiếc cổ cao và hình xăm độc đáo ở lưng của ngôi sao.

Amanda Seyfried

 

Nữ diễn viên “Mama Mia” đã chọn kiểu tóc xõa lệch được uốn xoăn cổ điển để làm tôn lên chiếc váy xẻ sâu để lộ phần ngực gợi cảm. Mái tóc vàng óng ả cũng rất hợp với màu mắt xanh thật cuốn hút của cô nàng.

Victoria Beckham

 

Ngôi sao từng gắn liền tên tuổi với mái tóc Pixie cá tính giờ đã lựa chọn phong cách trẻ trung và nữ tính với mái tóc tết để lệch. Rõ ràng, Vic đã tạo nên xu hướng cho mái tóc đơn giản mà thời trang này.

Zooey Deschanel

 

Tóc mái bằng và phần tóc uốn cụp càng giúp Zooey trở nên dễ thương mà vẫn thật quyến rũ. Phần tóc mái bằng đã góp phần tôn lên đôi mắt kẻ mèo cổ điển và cuốn hút.

Lan Anh (theo Realbeauty)

Thực hiện: depweb

26/12/2012, 22:20