Những kiểu tóc đẹp nhất của “tắc kè hoa” Beyonce

Xu Hướng Làm Đẹp

Kiểu tóc dài và xoăn

 

Những lọn xoăn bồng bềnh là một trong những style tóc được Beyonce cực “bồ kết”. Từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí đến khi đã trở thành sao bự, người đẹp vẫn dành cho kiểu tóc quyến rũ nhiều tình cảm và thường xuyên chọn chúng cho những sự kiện thảm đỏ quan trọng. Tùy vào tính chất của sự kiện tham gia mà Beyonce lựa kiểu xù mì hay một chút xoăn ở phần ngọn tóc.

Tóc mái


Sở hữu khuôn mặt oval lý tưởng nên Beyonce phù hợp với hầu hết kiểu tóc mái. Vì vậy mà người đẹp thường xuyên thay đổi kiểu tóc mái để tạo cái nhìn tươi mới cho mái tóc. Dù đó là kiểu tóc mái bằng, mái lệch hay mái đuổi thì nó cũng đều mang lại cái nhìn cuốn hút cho Beyonce.

Màu tóc


Thay đổi màu sắc cũng là cách hiệu quả để mang lại cái nhìn mới cho mái tóc. Beyonce đã khá nhiều lần đổi màu cho mái tóc, từ nâu chocolate đến tông màu vàng. Tùy vào sự kiện tham gia mà mà người đẹp chọn mái tóc nâu duyên dáng, tóc vàng trẻ trung hay mái tóc nâu – vàng cá tính.

Kiểu tóc ngắn


Nếu mái tóc dài – xoăn toát lên vẻ duyên dáng và quyến rũ cho Beyonce thì kiểu tóc ngắn lại mang đến vẻ đẹp cá tính và trẻ trung cho người đẹp.

Năm 2008, Beyonce  khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tạm biệt mái tóc dài quen thuộc để đến với kiểu tóc bob cá tính. Sự thay đổi này của cô nàng đã được công chúng ủng hộ hết mình.

 

Cách đây vài ngày, Beyonce lại một lần nữa tạm biệt mái tóc dài để đến với kiểu tóc pixie. Chỉ vài phút sau khi bức hình được đăng tải, nó đã thu hút hàng nghìn lượt view. Tuy nhiên, hầu hết các fan đều không thích mái tóc mới của Beyonce và muốn cô quay lại với mái tóc dài duyên dáng.

Lê Anh

Biên dịch theo Ladyzo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

28/08/2013, 11:55