Những kiểu tóc đẹp cho mùa thu

Xu Hướng Làm Đẹp

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Thương Hiệu Đức Tuấn HairSpa, với mini show lịch lãm của mình trong không gian màu trắng tinh khôi của nhà hàng Sứ, Hà Nội, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đức Tuấn đã giới thiệu những kiểu tóc hiện đại, có tính ứng dụng cao. Bộ sưu tập tóc của anh với các kiểu tóc óng ả và bồng bềnh trông thật nữ tính, thanh thoát và trẻ trung.

Tóc xoăn

Điểm nhấn của hai kiểu tóc xoăn trong bộ sưu tập của anh Đức Tuấn là ở những sóng tóc được định hình rõ nét mà vẫn giữ nét đẹp trẻ trung, gợi cảm tự nhiên của người phụ nữ.

Người mẫu Thu Hà duyên dáng với kiểu tóc xoăn lọn lớn trong chiếc váy trắng của Moniq by M.


Kiểu tóc xoăn với sóng nhỏ hơn, tạo cảm giác mềm mại, bồng bềnh.

Tóc ngắn

Với kiểu tóc ngắn, nhà tạo mẫu tóc Đức Tuấn đã kẹp xoăn nhẹ phần tóc mái, tạo nét mềm mại cho kiểu tóc mà vẫn giữ được nét cá tính cho những cô nàng tóc tém.

 

Người mẫu Đỗ Hà dịu dàng nhưng không kém phần cá tính với phần mái được làm xoăn nhẹ.


Tóc bob được tạo phồng ở phía sau với phần mái xoăn nhẹ rủ ra phía trước rất nữ tính.

Tóc tết

Tóc tết thường có nhiều biến tấu với các kiểu tết ba, tết bốn hay tết đuôi cá khác nhau. Kết hợp tóc tết với cách nhuộm màu độc đáo là sự mới lạ mà nhà tạo mẫu tóc Đức Tuấn đã tạo ra trong bộ sưu tập của mình. Anh đã tạo ra kiểu nhuộm hightlight bằng cách chia các phần tóc khác nhau, tạo ra những mảng màu xen kẽ một cách tự nhiên. Cách này giúp cho mái tóc tạo được một nét rất riêng và độc đáo mà không cần sử dụng đến phương pháp tẩy tóc.

Tóc tết và cuộn giấu vào trong với phần mái uốn sang bên tạo vẻ thanh lịch cổ điển

Mái tóc được làm phồng lớn và tết lệch sang bên kết hợp với kiểu tết đuôi cá ở đuôi tóc

Nhà tạo mẫu tóc Đức Tuấn cho biết, nguồn cảm hứng của anh khi thực hiện những kiểu tóc đẹp đẽ, óng ả này chính là hình ảnh người phụ nữ hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn thật lãng mạn và nữ tính. Vì vậy, phong cách trang điểm của bộ sưu tập là những gam màu trung tính giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên của người mẫu. Với kinh nghiệm làm tóc 20 năm, nhà tạo mẫu tóc Đức Tuấn hiểu rất rõ mong muốn làm đẹp của người phụ nữ và luôn giúp cho họ có được những kiểu tóc thời trang mà vẫn có riêng dấu ấn của mỗi cá nhân.

Đức Tuấn Hairspa
Địa chỉ: 41 Hàng Cót, Q. Hòan Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3992 2958
Website: www.ndthairspa.com.vn

Tạo dựng thương hiệu Đức Tuấn Hairspa trong 10 năm với dịch vụ chăm sóc toàn diện, gồm chăm sóc tóc, da và trang điểm bằng các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, Đức Tuấn luôn đưa ra những tư vấn chuyên nghiệp cho cách chăm sóc sắc đẹp hiệu quả và phù hợp nhất với mỗi người. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu Đức Tuấn Hairspa, trong tháng 9/2013, bạn có cơ hội nhận được voucher chăm sóc tóc trị giá 500.000VND hoặc voucher chăm sóc da trị giá 1.000.000VND khi tới Đức Tuấn Hairspa.

PV

Tạo mẫu tóc: Đức Tuấn
Trang điểm: Tú Shark
Trang phục: Kelly BùiMoniq by M

 

Thực hiện: depweb

09/09/2013, 11:30