Những kiều nữ nổi tiếng bị đãng trí

Sao

Hà Anh

Không ai ngờ rằng cô người mẫu từng giành suất học bổng đi du học ở trời Tây như Hà Anh lại mắc chứng bệnh đãng trí ngay từ khi còn nhỏ. Năm lớp 9, cô từng làm mất 3 chiếc xe đạp vì “tội” để xe ở ngoài mà không khóa. Chính vì lý do đó mà chân dài này phải cuốc bộ đến trường.

 Khi những kiều nữ nổi tiếng cũng đãng trí 1

Được biết, cho đến tận bây Hà Anh vẫn không dám làm chủ bất cứ phương tiện nào vì sợ không cẩn thận lại làm mất.

Bảo Thy

Bảo Thy cũng là một trong những ngôi sao cực kỳ hay quên. Có lần, cô nàng vắt chiếc áo khoác lên vai đứng buôn chuyện. Tuy nhiên, gần đến giờ diễn Thy chợt hốt hoảng và chạy khắp nơi để tìm. Cô còn than thở: “Mất đồ diễn rồi, làm sao bây giờ?”.

 Khi những kiều nữ nổi tiếng cũng đãng trí 2

Đến lúc nữ ca sĩ này phát hiện chiếc áo đang vắt trên vai mình thì cũng là lúc cả đoàn cười nghiêng ngả vì tính đãng trí của cô nàng.

Triệu Vy

Theo lời kể của ông Giang Bình, người quen biết Triệu Vy từ khi cô mới 15,16 tuổi biết được luôn biệt danh “Triệu bất thường” của cô. Không chỉ phá kỉ lục bấy giờ của trường học về chuyện quên phiếu ăn trưa, phiếu ăn tối mà nàng Tiểu Yến Tử còn nhận nhầm thầy giáo thành ông bảo vệ.

 Khi những kiều nữ nổi tiếng cũng đãng trí 3

Trong một lần sang Pháp, cả đoàn mỗi người được tặng 2 chai rượu. “Én nhỏ” xử lý hết 1 chai, chai còn lại để quên đâu đó và được phục vụ đem về. Đến hôm sau, mọi người đều không ai nhận, và nàng Triệu Vy đãng trí cũng khẳng định đã uống hết chỗ rượu của mình. Cuối cùng khi có người phát hiện trong hộp đựng rượu có một chiếc… nội y, Triệu Vy mới hốt hoảng nhận ra là đồ của cô.

Thái Y Lâm

 Khi những kiều nữ nổi tiếng cũng đãng trí 4

Chính quản lý của diva trẻ tuổi Thái Y Lâm phải kêu trời lên rằng cô là một người rất vụng về và đãng trí. Một lần sang Hồng Kông và Trung Quốc để giới thiệu album mới, trong hậu trường vị quản lý này đã bị Y Lâm làm cho đứng tim khi cả ba lần đều để quên hộ chiếu trong nhà vệ sinh ở sân bay.

Victoria Beckham

Vì quá bận rộn mà Victoria đôi khi đãng trí vô cùng. Cựu thành viên nhóm Spice Girls cho biết cô đãng trí đến mức quên cả con. Bà xã của Beckham kể lại sự cố khi đưa cậu nhóc Brooklyn đi học: “Tôi leo lên chiếc Range Rover, ngồi vào ghế, bật nhạc, sau đó lái xe tới trường học. Đi được một quãng dài, tôi nhìn xuống ghế sau và giật mình vì đã bỏ quên Brooklyn trong nhà bếp. Harper ngồi trong xe, tôi cũng ở trong xe, và chúng tôi đến trường, nhưng người cần đi học là Brooklyn lại không có ở trong xe”.

 Khi những kiều nữ nổi tiếng cũng đãng trí 5

Thế là Vic đã phải tức tốc quay lại để đón Brooklyn đi đến trường cho kịp giờ.

Taylor Swift

Vốn là ca sĩ nhận được rất nhiều giải thưởng nhưng Taylor Swift lại mắc bệnh đãng trí mỗi lần lên sân khấu phát biểu nhận giải. Cô chia sẻ: “Khi bước vào trong cánh gà, tôi phải hỏi lại mọi người rằng tôi vừa nói cái quái gì khi nhận giải. Trước khi đến các lễ trao giải, tôi đã nghĩ sơ sơ trong đầu về ý tưởng”.

 Khi những kiều nữ nổi tiếng cũng đãng trí 6

“Nhưng tất cả đều biến mất sạch khi tôi đứng trên sân khấu. Tôi thường kết thúc bài phát biểu của mình bằng lời cảm ơn gia đình và những con thú nuôi của mình. Tôi chẳng thể kiểm soát được những lời mình nói và không thể nhớ nổi mình đã huyên thuyên những gì khi bước xuống khỏi sân khấu”, công chúa nhạc đồng quê bộc bạch.

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

04/03/2013, 07:28