Những kiểu làm đẹp “độc” và “lạ” của sao Hollywood

Xu Hướng Làm Đẹp

Nhà thiết kế Kar Langerfeld


Nhà thiết kế nổi tiếng Kar Langerfeld luôn nổi bật khi xuất hiện với mái tóc chải đuôi ngựa trắng muốt. Mái tóc này đã trở thành biểu tượng của Kar Langerfeld. Ông là một tín đồ trung thành của món Diet Coke (một loại đồ uống dành cho người ăn kiêng của hãng Coca cola). Theo một tiết lộ của Kar Langerfeld với báo giới, bí quyết “giữ dáng” của ông là luôn chỉ ngủ 7 tiếng một ngày, không nhiều hơn và cũng không ít hơn.

Công nương Catherine Middleton


Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ con số mà Kate Middleton chi cho các sản phẩm làm đẹp mỗi năm lên tới 340 triệu (17.000 USD). Tuy nhiên, Kate còn có một bí quyết chăm sóc da rất “độc” nữa là sử dụng loại kem dưỡng có chứa nọc độc của ong. Loại kem này được xem như là giải pháp thay thế cho botox, có khả năng làm căng da, giúp da sáng mịn. Người tạo ra loại kem “kỳ diệu” này là Deborah Mitchell.

Nhà thiết kế Tom Ford


Đối với Tom Ford, không gì quan trọng hơn việc chắc chắn rằng mỗi lần xuất hiện của ông phải thật hoàn hảo. Đấy là lý do vì sao Tom Ford thường xuyên tắm 5 lần mỗi ngày. Tom Ford cho rằng tắm không chỉ giúp ông làm sạch cơ thể mà còn là khoảng thời gian thư giãn lý tưởng nhất và mang đến cho ông nhiều cảm hứng sáng tạo.

Nữ diễn viên Cameron Diaz


Cameron Diaz dùng nước khoáng đóng chai hiệu Evian để rửa mặt. Cameron tin tưởng rằng loại nước khoáng này sẽ giúp ngừa mụn và không gây kích ứng da.

Nam diễn viên Tom Cruise


Ngoài việc tập thể dục đều đặn, Tom Cruise còn có một bí quyết chăm sóc sắc đẹp khá “lạ”. Đó là sử dụng phân chim cùng với cám và nước làm thành mặt nạ dưỡng da. Đây được cho là phương pháp làm đẹp “vay mượn” từ các Geisha của Nhật Bản. Được biết, cặp vợ chồng đình đám Vic và David Beckham, bạn thân của Tom Cruise cũng là một “fan trung thành” của phương pháp làm đẹp này.

Thái Anh (theo Beautylish)

Thực hiện: depweb

20/08/2012, 11:46