Những hương vị ấn tượng của Dine Viva’s

Sự Kiện

Từng là bếp trưởng của Bobby Chinn Hà Nội, nhà hàng Shri hay An Lâm Sài Gòn River, sau 15 năm kinh nghiệm làm việc ở cả Sydney và Sài Gòn, ở tuổi 33, bếp trưởng và cũng là chủ nhà hàng Tôn Thất Vĩnh vô cùng hào hứng với dự án nhà hàng đầu tiên của riêng mình tại Việt Nam.

Nằm trong một biệt thự nhỏ yên tĩnh ở một con hẻm Điện Biên Phủ thông với đường Hai Bà Trưng, Dine Viva không quá cầu kỳ trong cách bài trí mà chủ yếu tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng từ 4 người cho đến nhóm 50 khách. Bếp trưởng Vĩnh tập trung chủ yếu vào chất lượng của từng món ăn với mong muốn mang lại nét ẩm thực cao cấp trong một không gian ấm cúng, thân thiện đến cho khách hàng.

Phục vụ cả ngày từ bữa sáng, trưa, trà chiều và bữa tối, thực đơn của Dine Viva chủ yếu là những món Tây được biến tấu bằng những nguyên vật liệu đặc sắc dưới sự sáng tạo của bếp trưởng. Chẳng hạn bữa sáng từ các loại bánh mì và bơ mứt nhà làm cho đến các món trứng truyền thống. Bữa trưa với bánh mì sandwich bỏ lò, một kết hợp giữa sandwich và pizza. Buổi tối với gan ngỗng Pháp, ức vịt, sò điệp áp chảo hay thịt cừu hầm, những món ăn mà bếp Vĩnh đã được tôi luyện từ những nhà hàng nổi tiếng ở Sydney…

Trong tháng khai trương, Dine Viva’s sẽ giảm giá chung 10% cho mọi hóa đơn, đặc biệt áp dụng mức giảm giá 15% cho các nhóm khách từ 4 – 10 người. Giảm giá chỉ áp dụng cho hóa đơn thức ăn.

Nhà hàng Dine Viva
Bắt đầu mở cửa đón khách từ 2/9/2013
Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ (hoặc hẻm 195B Hai Bà Trưng), phường 6, quận 3, Tp. HCM
Giờ mở cửa: 7h30 – 22h
ĐT đặt bàn: +848 3 8272 018

PV 

Thực hiện: depweb

10/09/2013, 09:43