Những hình ảnh đẹp từ buổi tổng duyệt “Góc Phố Danh Vọng”

Giải Trí

“Góc Phố Danh Vọng” là một chuỗi chương trình Ca nhạc & Kể chuyện với sự kết hợp thử nghiệm giữa biểu diễn ca nhạc, diễn kịch độc thoại và các màn trình diễn vũ đạo đậm tính nghệ thuật.

Xoay quanh ba nhân vật chính: Rudolph Mũi Đỏ, Roxanne Trinh và Flint,  câu chuyện diễn ra ở “Góc Phố Danh Vọng” là một mối tình tay ba ngang trái xen lẫn phép màu của đêm Giáng sinh, được kể lại trên nền của âm nhạc đương đại với những ca khúc khúc quốc tế và trích đoạn nhạc kịch kinh điển được viết lại với lời Việt.

Kịch bản của chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về tính giải trí nhưng sâu sắc và có tính giáo dục cao. Đó là sự tái hiện một thế giới nực cười, khác thường, đầy tham vọng nhưng cũng chứa chan tình người của xã hội hiện đại.

Trải qua 2 buổi casting ngày 29 và 30.6, 30 diễn viên không chuyên đến từ các trường PTTH và Đại học ở Hà Nội đã trở thành những gương mặt xuất sắc nhất góp nên những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên một góc phố danh vọng.

Vở nhạc kịch chính thức được công chiếu và biểu diễn trong 4 đêm 13-14-15-16/8 tại khán phòng L’espace – 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Sân khấu của Góc Phố Danh Vọng sẽ chính là nơi để tài năng, niềm đam mê cũng như tên tuổi của các nghệ sỹ mới được đến gần hơn với công chúng.

Kính mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh độc quyền được trích từ buổi tổng duyệt của vở nhạc kịch “Góc Phố Danh Vọng” do phóng viên Đẹp Online ghi lại:

Thực hiện: P.H.T – Tuấn Đào

Thực hiện: depweb

11/08/2012, 13:17