Những hiệu quả bất ngờ của kem che khuyết điểm

Làm Đẹp

Làm nổi bật đôi môi

 

Bạn hãy dùng kem che khuyết điểm màu sáng để làm kẻ viền môi. Chúng sẽ giúp định dạng đôi môi và làm môi trông dày dặn, quyến rũ hơn. Tiếp đó, thoa kem màu tối lên môi và thoa son tùy thích. Phương pháp này sẽ giữ son lâu phai và màu son lên thật hơn.

Tạo khối cho gương mặt

 

Bạn có thể tiết kiệm tiền mua phấn contour nếu sở hữu kem che khuyết điểm tối màu. Hãy thoa kem lên phần cằm, dưới xương gò má để tạo độ sâu và sắc nét cho gương mặt. Ngoài ra, thoa một chút kem lên phần ngoài của xương dọc mũi để chiếc mũi trông thon gọn và cao hơn.

Tạo đường nét cho lông mày

 

Một chút kem che khuyết điểm thoa xung quanh đường lông mày sẽ góp phần tạo đường nét. Không những vậy, bạn có thể thoa chúng trực tiếp lên trên lông mày để chúng không “mất trật tự”.

Làm nổi bật cho đôi mắt

 

Bạn có thể thay thế kem che khuyết điểm cho phấn highlight. Một chút kem sáng thoa trong hốc mắt có thể giúp đôi mắt nổi bật và trong sáng hơn rất nhiều.

Cải thiện đôi mắt thâm quầng

 

Sự kết hợp của kem che khuyết điểm với phấn highlight sẽ giúp che đi quầng thâm ở mắt. Bạn hãy trộn lẫn chúng với nhau rồi thoa lên mắt. Hai loại mỹ phẩm này sẽ phát huy tác dụng tức thời với đôi mắt của bạn.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Thực hiện: depweb

09/08/2012, 14:14