Những giấc mơ Sài Gòn

Sự Kiện

Tiếp nối thành công những dự án Condom Project – Chiến dịch bình thường hóa bao cao su 3 năm trước và Safe Sex Project – First Kiss Vietnam dịp đầu năm 2014, Nguyễn Minh Tuấn (giám đốc sáng tạo của các dự án cộng đồng nêu trên) tiếp tục bắt tay vào chuỗi dự án cộng đồng mới với cái tên nhiều ý nghĩa “The Saigon dreams – những giấc mơ Sài Gòn” 

Chuỗi dự án cộng đồng sẽ được khởi động với miniconcert cùng tên sẽ diễn ra vào thứ Năm 12/6. Chương trình có sự góp mặt của các gương mặt ca sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết, tài năng và đam mê: Trương Thảo Nhi, Âu Bảo Ngân, Phạm Toàn Thắng và Hamlet Trương. Khách mời sẽ là nữ ca sĩ, nhạc sĩ của bài hit “Trót Yêu” – Phan Lê Ái Phương.

 

Là một chương trình thiện nguyện không có nhà tài trợ, đêm nhạc thiện nguyện “The Saigon dreams – những giấc mơ Sài Gòn” sẽ trích phần chi phí bán vé mời thu được để mua những phần quà (áo mưa, bánh mì, khăn, dầu gió, bàn chải, kem đánh răng,…) trao tặng đến người khó khăn trên đường phố Sài Gòn (khu vực quận 1, 3 và 5) ngay sau khi kết thúc đêm nhạc.

Khán giả tham dự, nếu có điều kiện về thời gian – sẽ đi cùng với ê kíp thực hiện và các bạn nghệ sĩ cùng đi góp một phần chia sẻ hạnh phúc, giấc mơ của mình – đi trao những phần quà thiện nguyện đến những con người khó khăn hơn trong tối cùng ngày (sau 22h00 tối ngày 12/6). 

Đối tượng nhận quà thiện nguyện của chương trình là những người vô gia cư, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, người lang thang, người già neo đơn… những người sống có hoài bão, vượt lên những khó khăn để thực hiện giấc mơ của mình.

PV


logo

Thực hiện: depweb

09/06/2014, 10:27