Những diễn viên hối tiếc vì đã “trót” nude - Tạp chí Đẹp

Những diễn viên hối tiếc vì đã “trót” nude

Giải Trí

Jessica Brown Findlay

Người hâm mộ chương trình truyền hình  ăn khách “Downton Abbey” vốn dĩ là những người không quen với sự “trần trụi” trên màn ảnh nên họ đã bị sốc khi diễn viên Jessica Brown Findlay, người đóng vai Lady Sybil trong series phim này, đã từng khoe ngực trong một bộ phim trước đó là “Albatross”.

Hiện tại nữ diễn viên 23 tuổi này tỏ ra hối tiếc “Thực sự mà nói, ‘Albatross’ là sự ngây thơ của tôi và tôi không biết rằng tôi có thể từ chối khoe ngực trần. Tôi đã không biết được điều gì sẽ xảy ra và nghĩ rằng tôi được quay từ phía sau lưng. Đó không phải là điều mà tôi sẽ thực hiện thêm một lần nữa”.


Kate Winslet

Nữ diễn viên Kate Winslet đã được nhắc tới vài lần trong bài hát “We Saw Your Boobs” do ca sỹ Seth MacFarlane thể hiện tại lễ trao giải Oscar năm 2013. Llời của bài hát này đề cập tới những diễn viên đã từng khoe ngực trên màn ảnh. Trên thực tế thì nữ diễn viên đạt giải Oscar này đã tỏ ra rất hối tiếc về những hình ảnh nude của cô xuất hiện trên màn mình. Winslet thừa nhận cách đây vài năm rằng: “Tôi luôn bị ám ảnh bởi việc này. Tôi không muốn trở thành loại diễn viên chỉ biết cởi bỏ quần áo”.

Thậm chí Kate Winslet còn dằn vặt vì cô đã phá vỡ lời hứa về việc sẽ không cởi bỏ xiêm y: “Điều đó rõ ràng là đã biến tôi thành kẻ đạo đức giả trong hàng thập kỷ”, cô thừa nhận cách đây hai năm, “Tôi nên dừng đề cập về việc đó”.


Natalie Portman

Sau khi khoe những hình ảnh thiếu vải trong các phim “Hotel Chevalier” và phim “Goya’s Ghosts” cách đây vài năm, nữ diễn viên Natalie Portman đã bày tỏ sự hối hận của cô trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi thực sự hối tiếc vì tôi đã không nghe theo trực giác của mình. Từ bây giờ, tôi sẽ tin vào sự mách bảo của bản thân mình hơn. Đôi khi sức mạnh lớn nhất bạn có thể tạo ra là biết nói lời từ chối”.

Ngay sau đó Portman cũng nói: “Tôi quan tâm hơn tới việc sử dụng sai mục đích những hình ảnh của tôi, giống như khi bạn tạo ra một câu chuyện và một phần của câu chuyện đó nằm trên một trang web khiêu dâm. Điều đó làm tôi tức giận”.


Taylor Lautner

Phụ nữ không phải là những người duy nhất thấy hối tiếc về những cảnh ngực trần trên màn hình. Ngôi sao phim “Twilight” Taylor Lautner thừa nhận rằng anh cảm thấy không dễ chịu khi khán khen ngợi ngoại hình của anh hơn là tài năng diễn xuất. “Tôi làm đã việc rất chăm chỉ để có được ngoại hình như vậy cho vai diễn này. Động lực của tôi chính là bộ phim này và những người hâm mộ nhưng tôi không muốn trở thành người nổi tiếng chỉ vì ngoại hình của mình.

Nếu được lựa chọn thì tôi sẽ không bao giờ cởi áo trong một bộ phim thêm một lần nào nữa, nhưng tôi nghĩ đó là điều rất phi thực tế”.


Mary-Louise Parker

“Khỏa thân đã trở thành một giá trị đương nhiên trên sân khấu”, nữ diễn viên Mary-Louise Parker  nói với Tạp chí Esquire vào năm 2010, nhưng sau đó ngôi sao của series phim hài kịch truyền hình “Weeds” đã thực sự hối hận về một cảnh nude trong bồn tắm của cô trong mùa công chiếu cuối cùng của chương trình này.

Cô đã nói với Tạp chí More: “Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải khỏa thân nên tôi đã đấu tranh với đạo diễn về điều này và hiện giờ tôi cảm thấy cay đắng hơn. Tôi biết là hình ảnh đó đã lan trên Internet với bình luận: ‘Mary-Louise Parker khoe ngực bự’. Tôi ước là mình đã không làm điều này”.

 

Casey Wilson

Ngôi sao phim “Happy Endings” Casey Wilson là người duy nhất tự trách mình trong số các diễn viên đã khoe những cảnh khỏa thân trong phim “Ass Backwards”, đây cũng là bộ phim do cô và nữ diễn viên June Diane Raphael cùng viết kịch bản.

Cô nói với Tạp chí New York rằng: “Chúng tôi đã viết kịch bản bộ phim này, trong đó có đoạn cần phải khoe mông trần. Tôi đã nghĩ: tại sao chúng tôi lại viết ra thứ này?”


Gordon Ramsey

Theo một cách suy nghĩ thông thường thì thức ăn không thể kết hợp cùng với khỏa thân. Điều này giải thích tại sao đầu bếp Gordon Ramsay đã phải xin lỗi vì xuất hiện khỏa thân trong chương trình truyền hình thực tế “Hotel Hell”.

Ramsay thừa nhận vào năm ngoái: “Tôi rất thấy hối tiếc về một điều vì đã khoe mông của tôi trong phòng tắm. Bởi vì một phần là do cảnh quay này thực hiện mang tính bí mật nên tôi phải tắm giống như các bạn làm vào buổi sáng. Tôi biết. Tôi lấy làm xin lỗi”.


Pamela Anderson

Sau nhiều năm làm người mẫu cho Tạp chí Playboy cùng thực hiện một vài cảnh khỏa thân trên phim ảnh và việc để lộ clip cảnh chăn gối cùng với chồng cũ là Tommy Lee, người mẫu Pamela Anderson thừa nhận rằng cô cảm thấy hối tiếc về tất cả những điều đó: “Những đứa trẻ nhà tôi luôn thấy nực cười về những bức hình khỏa thân của tôi. Khi bạn chụp hình khỏa thân thì bạn không nghĩ rằng một ngày bạn sẽ có con cái và chúng sẽ thấy những tấm hình đó”.


Helen Mirren

Mặc dù từng nổi tiếng vì những hình ảnh khỏa thân nóng bỏng trên phim ảnh trong khoảng thời gian mới bước vào sự nghiệp nhưng Helen Mirren không thấy hạnh phúc về điều này. Cô trả lời trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2006 rằng: “Dường như tôi đã quá dễ dãi nhưng hãy tin tôi sự thật không phải như vậy. Tôi luôn thấy có vấn đề về việc khỏa thân của mình. Thực tế, tôi ghét khỏa thân. Nó chưa bao giờ là một điều dễ chịu cả. Điều này làm tôi mất thể diện. Tôi thực hiện những cảnh quay đó tại vì tôi không muốn mình là một kẻ cứng nhắc”.

Tuy nhiên, chỉ cách đây vài năm, khi ở độ tuổi 64, Helen lại khoe những bức hình khỏa thân trong bồn tắm trên Tạp chí New York.

 

Ben Stiller

Ben Stiller đã có màn diễn xuất tuyệt vời với vai diễn Derek Zoolander trong phim “Blue Steeal”, tuy nhiên anh lại cảm thấy không hài lòng về cảnh khoe mông trong một bộ phim khác là “Along Came Polly”.

Anh thừa nhận vào năm 2004 rằng: “Đạo diễn John Hamburg nói sẽ cắt cảnh anh khoe mông nếu cảnh đó không gây cười. Sau đó, tôi nhận ra rằng tôi đã phải khoe mông hai lần nhưng không ai lấy làm phiền để nói với tôi điều này”.


Văn Bôi

Biên dịch từ Elle


Bạn đọc gửi thông tin, bài viết và hình ảnh cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

03/08/2013, 15:09