Những chân dung hoàng tộc trên Vanity Fair (kỳ cuối) - Tạp chí Đẹp

Những chân dung hoàng tộc trên Vanity Fair (kỳ cuối)

Giải Trí

New York Royalty


Công chúa Alexandra của Hy Lạp, do Michel Comte chụp tại New York City năm 2003. Công chúa đã kết hôn với Nicolas Mirzayantz – một ủy viên ban quản trị của công ty International Flavors & Fragrances năm 1998. Lần đầu tiên hai người hẹn hò là tại Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan Museum of Art.

Royal Blue Denim


Hoàng tử Bungary Kyril của Preslav và Công chúa Rosario do Mario Testino chụp ở London cho portfolio năm 2003. Kyril  là con trai thứ hai của Vua Simeon II và Hoàng hậu Margarita, sinh ra ở Madrid và làm việc ở lĩnh vực tài chính. Rosario đã từng là một nguồn cảm hứng của Valentino và hiện làm việc trong lĩnh vực mỹ thuật. Hoàng tử và Công chúa đã có 3 người con.

Wild Flower

Bức ảnh công chúa Olga của Hy Lạp này được chụp vào năm 2003 bởi Helmut Newton. Lúc này, cô đang nghiên cứu về loài bướm đêm ở các khu rừng Panama. Năm 2008, công chúa kết hôn với người anh họ thứ hai là Hoàng tử Aimone của Savoy – Aosta. Năm 2009, họ sinh được một người con trai là Umberto.

Pigeon Princess


Công chúa Bianca của Savoy-Aosta, do Tim Walker chụp ở Piazza San Marco, Vernice vào năm 2003. Tổ tiên của Bianca đều là Hoàng thân cao quý. Bà là người dòng dõi hoàng tộc Ý, Pháp, Phổ, Hy Lạp, Đan Mạch, Anh và Brazil.

Impeccable Pedigree


Luis Alfonso de Borbón thuộc Dòng họ Bourbon, những người cai trị Pháp từ 1589 đến 1792 và là Vua của Tây Ban Nha từ 1700 đến 1935. Sau cái chết của bạo chúa Francisco Franco năm 1975, gia đình anh đã phục hưng vương triều Tây Ban Nha.

Những người theo chủ nghĩa quân chủ hay còn gọi là “Legitimists” đã xem Luis Alfonso là người kế vị hợp pháp của ngai vàng Pháp. Ảnh do Jonas Fredwall Karlsson chụp tại câu lạc bộ polo Soto de Mozanaque ở Algete gần Madrid vào tháng 5 năm 2003. Năm 2004, anh kết hôn với Margarita Vargas, là người thừa kế của Venezuela. Con gái của họ là Eugenia, sinh tháng 3 năm 2007 và hai cậu con trai sinh đôi Luis và Alfonso vào năm 2010.

Still a Star


Công chúa Gloria von Thurn und Taxis cưỡi lạc đà tại vịnh Watamu, Ấn Độ Dương, gần nhà riêng ở Kenya vào năm 2005. Cô kết hôn với người chồng lớn hơn mình 33 tuổi là Hoàng tử Johannes von Thurn und Taxis khi cô tròn 20. Sau cái chết của chồng, cô trở thành trụ cột trong việc tái xây dựng việc kinh doanh của gia đình đồng thời khôi phục một nhóm tôn giáo Catholic ở thế kỉ 16 gọi là Women’s Congregation of Mary.

Portrait in Majesty


Elizabeth II,  Nữ hoàng của Vương quốc Anh và là người đứng đầu của 15 địa phận khác thuộc Khối thịnh vượng chung trong White Drawing Room tại Cung điện Buckingham. Nữ hoàng quyết định chụp bức chân dung trang trọng để tưởng nhớ chuyến viếng thăm đến Virginia vào tháng 5 năm 2007 nhân kỉ niệm 400 năm ngày thành lập Jamestown. Bà đã chọn Annie Leibovitz chụp ảnh cho mình. Đó cũng là nhà nhiếp ảnh người Mỹ đầu tiên có được vinh dự này. Hai bức ảnh trong số đó đã xuất hiện trên số báo tháng 6 năm 2007 của Vanity Fair.


Tấm ảnh của Nữ hoàng Elizabeth do Annie Leibovitz chụp

Queen of Hearts, King of the Ring


Hoàng hậu Rania của Jordan và cựu vận động viên quyền anh Muhammad Ali trên trang bìa tạp chí Vanity Fair tháng 7 năm 2007. Đây là một trong số 20 trang bìa nổi tiếng được chụp bởi Annie Leibovitz cho số báo Châu Phi do Bono biên tập.

Here Comes the Bride


Hoàng tử và công nương trên bìa Vanity Fair số tháng 7/2011

Cherry (theo Erica photo)

Thực hiện: depweb

06/03/2012, 14:20