Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung tái hợp kể “Chuyện ba người”

Giải Trí

Vào ngày 28/3/2021 sắp tới, đêm nhạc đặc biệt Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung “Chuyện Ba Người” sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là chương trình âm nhạc đặc biệt do ba danh ca của dòng nhạc bolero phối hợp cùng Đông Đô Show tổ chức.

Chương trình hội tụ nhiều gương mặt sản xuất tên tuổi như giám đốc sản xuất Hoài Oanh, MC – ca sĩ Phan Anh, ban nhạc Sài Gòn Band, nhóm bè Cadilac, âm thanh Phan Thanh, ánh sáng Long Lighting.

Đêm nhạc Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung “ Chuyện Ba Người ”  là một dự án nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua. Về phần âm nhạc của “Chuyện Ba Người”, sẽ là những ca khúc bolero nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong nhiều năm qua như “Trộm nhìn nhau”, “Ai lên xứ hoa đào”, “Nối lại tình xưa”, “Linh hồn tượng đá”, “Đường về ngoại ô”, “Căn nhà màu tím”,…

Đặc biệt, các phần thể hiện đặc biệt song ca – tam ca giữa Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung sẽ được làm lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại. Tuy vậy, các bản phối vẫn sẽ đầy chất tình và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Tam ca Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Ảnh: Hữu Dương

Bài: Đẹp Entertainment

17/03/2021, 12:49