Nhóm nhạc nữ TWICE tái xuất với album "Taste of Love" cùng phiên bản đặc biệt chỉ có trên Spotify - Tạp chí Đẹp

Nhóm nhạc nữ TWICE tái xuất với album “Taste of Love” cùng phiên bản đặc biệt chỉ có trên Spotify

Giải Trí

Album mini mới nhất của TWICE mang tên “Taste of Love” sẽ xuất hiện trên Spotify với phiên bản mở rộng vào ngày 11/6 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đặc sắc.

Dành tặng ONCE (cộng đồng fandom của TWICE) cũng như người hâm mộ mới, phiên bản mở rộng của album “Taste of Love” mang tới cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm 6 bài hát được chờ đón lâu nay của các cô gái thông qua những nội dung độc quyền chỉ có trên Spotify. Khi thưởng thức album mới của TWICE, người hâm mộ có thể tìm hiểu về nguồn cảm hứng và ý tưởng đằng sau mỗi bài hát, cùng những câu chuyện (lời bình cá nhân cho từng ca khúc), những bức ảnh (video ngắn 8 giây trong mỗi bài hát), và cả những video độc quyền của nhóm nhạc.

Đó là những khoảnh khắc chân thực và thân thiết của các cô gái khi họ tham gia vào những hoạt động vui nhộn – từ khoảnh khắc Jihyo làm đồ ăn vặt, Momo hoàn thiện một ly mocktail không cồn đến khi Dahyun tiết lộ những bí mật từ những ngày còn là thực tập sinh và những bí kíp chụp ảnh selfie hoàn hảo của Mina. Xuyên suốt hành trình đầy màu sắc của album – sự hòa trộn của các thể loại bossa-nova, hip-hop, disco và dance – đã diễn giải chân thực bản sắc của “Taste of Love”, một album hoàn hảo dành cho mùa hè, khơi gợi xúc cảm khi yêu, xen lẫn hương vị của những ly cocktail nhiệt đới và những ngày nắng vàng.

TWICE chia sẻ: “Chúng mình rất vui khi mang đến những bản nhạc vui tươi và thú vị này cho ONCE cũng như tất cả người hâm mộ trên Spotify. Chúng mình rất nhớ cảm giác được gặp mặt trực tiếp người hâm mộ nên chúng mình hy vọng album mở rộng này sẽ giúp các bạn cảm thấy gắn kết hơn với chúng mình. Chúng mình rất yêu thích việc làm nên “Taste of Love” cho tất cả các bạn và mong rằng các bạn sẽ tận hưởng những thước phim hậu trường về nguồn cảm hứng đằng sau album, cũng như là những khoảnh khắc bất ngờ chỉ có trên Spotify.

Tác giả: Đẹp Online

10/06/2021, 16:05