“Nhỏ to chốn văn phòng” chinh phục khán giả với nhiều thành tích về lượt chiếu - Tạp chí Đẹp

“Nhỏ to chốn văn phòng” chinh phục khán giả với nhiều thành tích về lượt chiếu

Giải Trí

Sau hơn 1 tháng ra mắt, bộ phim hài tình huống “Nhỏ To Chốn Văn Phòng” đã lọt top nhiều hạng mục nổi tiếng trên các nền tảng chiếu phim trực tuyến. Với nội dung thú vị, hài hước cùng dàn diễn viên đa dạng màu sắc, bộ phim đã mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ đặc biệt cho giới văn phòng sau những giờ làm việc vất vả.

“Nhỏ To Chốn Văn Phòng” sau hơn 1 tháng ra mắt đã chinh phục tình cảm của khán giả khi vừa chính thức lọt danh mục Phim Thịnh hành trên Netflix. Trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Danet, phim thường xuyên lọt top 2 phim có người xem nhiều nhất. Và  trên Kênh K+ Life khán giả dường như đã rất quen thuộc với dàn diễn viên đầy cá tính mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho giới văn phòng sau những giờ làm việc vất vả vào các thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Ở tập 14 tuần trước, phim đã đề cập đến một vấn đề nhức nhối chốn công sở – đó là “quấy rối tình dục nơi công sở”. Tại đây, khán giả đã có được nhiều trận cười thả ga và cũng có phần hả dạ khi cả team văn phòng đã chung tay trừng trị tên chồng “sở khanh”, chuyên quấy rối nhân viên nữ của sếp Ngọc. Tuần này, “Nhỏ To Chốn Văn Phòng” đã cho ra mắt 2 tập phim mới nhất – tập 15, 16 với nhiều tình tiết thú vị và vui nhộn hơn nữa.

Với dàn diễn viên trẻ nổi trội là Thạch Thảo, Thuỳ Anh, Ma Ran Đô, Minh Khánh, Khương Hưng, Quan Phúc Toàn, Thuỳ Dương đã khẳng định được tài năng và mang lại nguồn năng lượng tươi mới ngay trong tuần phát sóng đầu tiên hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ hơn ở những tuần tiếp theo.

Nội dung phim: Nhỏ to chốn Văn Phòng là một bộ phim Sitcom – Phim hài tình huống với nhiều tiếng cười được quay trong bối cảnh chính là văn phòng công ty Lam Ngọc. Câu chuyện xoay những tình huống bình thường rất gần gũi với giới văn phòng nhưng được nhìn dưới lăng kính của  7 nhân vật chính là những cá tính rất độc lạ sẽ mang lại nhiều giây phút vui nhộn và hài hước.  

Tác giả: Đẹp Online

09/06/2022, 07:02